Có vẻ như năm nay những chú zombies đang “lên ngôi”, từ phim điện ảnh, truyền hình cho đến các trò chơi đâu đâu cũng thấy bóng dáng của những chú thây ma này. Và lại thêm một trò chơi lấy đề tài zombies xuất hiện. Nhưng đặc biệt hơn lần này xuất hiện trong Tiny Lengends hay với tên gọi khác Crazy Knight những chú zombies không còn được đóng vai chính nữa mà trở thành vai “phản diện”. Đến với Tiny Legends bạn sẽ hóa thân thành một hiệp sỹ dũng cảm và tài năng tất nhiên bạn còn được trang bị đầy đủ về mặt sức mạnh và vũ khí để tiêu diệt kẻ thù nguy hiểm(chính là lũ thây ma) bảo vệ mọi người và lục địa Kromdor xinh đẹp. Game android đua xe
Là game thuộc hàng top hiện nay nên Tiny Legends cũng được đầu tư, “chăm sóc” kỹ lưỡng, hình ảnh 3D sống động cùng phong cách xây dựng nhân vật độc đáo vừa oai nghiêm nhưng cũng rất hài hước. Thêm nữa trò chơi cũng cung cấp cho các bạn rất nhiều vũ khí và item khác nhau, hơn 40 loại kẻ thù cùng với những chiến trận đẹp mắt.
Tải game android hành động nhập vai TINYLEGENDS - CRAZY KNIGHT (ARMV6) miễn phí
TinyLegends - Crazy Knight (ARMv6)TinyLegends - Crazy Knight (ARMv6)TinyLegends - Crazy Knight (ARMv6)TinyLegends - Crazy Knight (ARMv6)TinyLegends - Crazy Knight (ARMv6)
As today's top game of Tiny Legends should also be invested, "caring" thorough, vivid 3D images with style building has unique character stately but also very humorous. In addition the game also gives you a lot of different weapons and items, more than 40 types of enemies with spectacular battles.
Tải game: http://zoll.wap.sh/game-android-hanh...s-Crazy-Knight