Chủ đầu tư Nhà vườn Đại Phước Building biếu biếu 2 lượng vàng cho các người dùng Trả 5% giá trị căn Liền kề vườn từ nay tới 27/2.
Đại Phước Lotus LakeView là Khu đô thị sinh thái du lịch Có quy mô lên tới hai trăm ha, nằm tại trên đảo Đại Phước của tỉnh Đồng Nai. KĐT nằm tiếp kế với quận 2 và quận 9 của Tp.HCM với những tuyến giao thông quan trọng như Quốc lộ 51A nối Quốc lộ 1 với TP Vũng Tàu, cao tốc Long Thành - Dầu Giây, cao tốc Bến Lức - Long Thành kết nối sân bay Long Thành tương lai. Dưới đây là hình nhà mẫu của chung cư FLC Garden City
Đóng tiền 10 phần trăm Chung cư Đại Phước Plaza nhận 4 lượng vàng

Nộp tiền 5% giá trị căn Nhà phố Đại Phước Plaza, người dùng sẽ được tặng 2 lượng vàng từ nay tới 27/2.
Quá trình 1 của KĐT là phân khu Đại Phước Village Villas được lớn mạnh bởi người chủ đầu tư Vina Đại Phước (thuộc quỹ đầu tư VinaCapital) gồm 332 căn Dự án đơn lập cùng song lập, từ 2-5 phòng ngủ, xây trên khuôn viên đất 300-612 m2. những Liên kế vườn được ngoại hình tinh tế, chú trọng tới cả tính thẩm mỹ cùng thuận tiện, đáp ứng nhu cầu đa thế hệ trong 1 gia đình như Sở hữu sân chơi cho trẻ em, khu hồ bơi và pinic ngoài trời, những tiện ích cho cha mẹ. Sân golf Jeongsan 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế đã hoạt động từ 2012.
Hội tụ mọi các tiêu chí từ Vị trí tọa lạc cho đến Cuộc sống sống, kiểu dáng, cảnh quan cũng như tiện ích, mỗi căn Có giá bán từ 3,96 tỷ đồng (đã gồm VAT).
Việc di chuyển tới cụm Nhà phố nghỉ dưỡng Đại Phước Lakeview chỉ mất 30 phút từ TPHCM, mang lại sự thuận tiện cho những gia đình muốn đến nghỉ dưỡng vào Cuối tuần mà không hề đi xa hay mất thời kì gian đặt khách sạn, vé máy bay… người chủ đầu tư còn hỗ trợ ca nô đưa đón khách cùng người chủ nhà miễn phí.
Bây giờ, Dự án vẫn phục vụ tàu miễn phí từ bến Tân Cảng cùng Phú Mỹ Hưng (bến tàu đối diện tòa nhà Panorama, Q 7) nhằm đưa đón khách tham dự khu Căn hộ cũng như cư dân đi làm việc, học hành tại ở tâm TP.HCM.
Đại Phước Springlake Villas đã tiêu thụ 227 trên tổng 332 căn, bàn giao hơn hai trăm Biệt thự vườn cùng sổ hồng. khu Liền kề vườn đã đón các dân cư, chủ nhân Nhận là người Việt Nam, Việt kiều, những chuyên gia nước ngoài về đây sinh sống.Việc chuyển động tới cụm Dự án du lịch Đại Phước Apartment chỉ mất 30 phút từ Thành phố HCM, giới thiệu sự thuận tiện cho những gia đình muốn tới du lịch vào Cuối cùng tuần mà không hề đi xa hay mất lúc gian đặt khách sạn, vé máy bay… chủ nhân đầu tư còn hỗ trợ ca nô đưa đón khách và người chủ nhà miễn phí.
Ngoài ra, chủ đầu tư còn tổ chức chương trình "Sống và trải nghiệm chung cư flc star tower " miễn phí cho khách lưu ý sắm cùng đăng ký tham gia vào ngày 23/1 với những hoạt động vui chơi, đạp xe, bơi lội, nghỉ ngơi tại Biệt thự, thư giãn bên không gian xanh mát.