ngày trước, nếu muốn mua xe điện chất lượng cao giá hợp lý của HKbike, chúng ta chỉ có thể chọn giữa 3 màu sắc của Cap-A, thì hiện nay, các bạn học sinh đã có thêm nhiều lựa chọn hơn vì HKbike vừa cho ra đời thêm một dòng thiết bị xe đạp điện chất lượng tốt giá tốt mới – HKbike Zinger Color.

Đầu tiên là dòng xe Cap-A, chiếc xe đạp điện được “săn đón” rất nhiều của HKbike trong hơn 2 tháng qua. Ở dòng xe này, lần đầu tiên HKbike chịu chi mạnh tay tới 2,5 tỉ đồng chỉ tính riêng cho việc làm khuôn các chi tiết và linh kiện xe. Đây cũng chính là mẫu xe đước đầu tư nhiều thời gian, tiền bạc và chất xám để nghiên cứu, tìm tòi và xây dựng sản phẩm nhất của nhãn hiệu này.

Với sự đầu tư đáng kinh ngạc này, chiếc xe đạp điện HKbike Cap-A ra đời trong sự yêu cầu rất khắt khe về chất và sự đồng bộ. Mỗi một phần nhỏ linh/phụ kiện trên xe đều được HKbike chăm sóc tỉ mỉ: Bộ khung của Cap-A làm từ thép chất lượng, các bộ phận nhựa đều là loại nhựa ABS siêu cứng, bộ giảm xóc bằng nhôm đúc, trục mạ crom bền bỉ. Những phần bé nhất trên xe như ốc vít, chân chống cũng được làm từ thép cacbon hạn chế tối đa việc gỉ vàng, giúp xe tốt hơn với thời gian.

Điều đáng nhắc là ở chỗ, chiếc xe đạp điện rất tốt này chỉ có giá 10,9 triệu đồng, mức giá quá nhỏ so với những gi tìm tòi, sáng chế và cung cấp cho yếu tố thiết bị. Sức hút của HKbike Cap-A là không thể phủ nhận khi ngay trong 2 tháng đầu tiên chính thức bán ra thị trường, HKbike thường xuyên ghi lại những hình ảnh các bậc phụ huynh chen chân mua xe cho con em.

Nếu như Cap-A lấy cảm hứng từ siêu anh hùng Captain America “được lòng” những bạn chuộng phong thái ấn tượng, khác biệt, tươi trẻ thì mẫu xe mới ra đời HKbike Zinger Color chắc chắn sẽ chinh phục những bạn thích sự dịu dàng, thanh lịch, nữ tính.
HKbike Zinger Color có thiết kế trẻ trung được bao quát bởi công nghệ sơn 3 lớp cho màu sơn bóng đẹp, cuốn hút. Điểm đặc biệt ở Zinger Color là bộ tem màu được xem như một vũ điệu sắc màu tươi sáng, sáng tạo của thiên nhiên sự vật với những đường nét được thiết kế tinh tế và thượng lưu, tạo nên dấu ấn vô cùng độc đáo khi bạn cùng xe điều khiển đến trường.
nhận lại những ưu điểm vượt trội của Cap-A, Zinger Color chắc chắn là dòng xe theo đúng yêu cầu “Chất lượng cao nhất – Giá rẻ nhất” của HKbike. Hơn thế nữa, được chế tạo từ những vật liệu bền bỉ và nhẹ nhàng, HKbike Zinger Color cho quãng đường đi được lên tới 80km/lần sạc, nhưng chỉ có giá 8,9 triệu đồng.
hiện nay với 2 dòng xe – 2 định hướng khách hàng rất rõ ràng, HKbike chắc chắn sẽ làm nên cơn sốt trong dịp ra mắt sắp tới của các bạn học sinh.