Hướng dẫn vệ sinh bình sữa Comotomo

Bình sữa là một vật dụng quan trọng trong việc cung cấp chất dinh dưỡng cho bé ngay từ những ngày đầu đời ngoài vú mẹ, thành ra các cha mẹ hãy vững chắc rằng, bình sữa của bé được vệ sinh đúng cách và an toàn.

Với cấu tạo và thân bình hoàn toàn bằng Silicone, liệu bình sữa Comotomo có cách vệ sinh khác gì với những loại bình sữa nhựa thường nhật khác?

Xin khẳng định luôn là cách vệ sinh bình sữa Comotomo không có gì khác các loại bình sữa nhựa thường ngày, có phần đơn giản hơn vì cổ bình sữa rất rộng, tiện lợi hơn nhiều so với các bình sữa cổ hẹp, cổ nghiêng hay cổ rộng vừa phải khác. Việc vệ sinh ở lần sử dụng đầu tiên và sau mỗi lần dùng tiếp theo nhìn chung trải qua một số bước căn bản như sau:

Bước 1: Rửa sạch quờ quạng các bộ phận có can dự đến việc pha sữa và trực tiếp xúc tiếp với sữa của bé để loại bỏ bụi bẩn ( ở bình sữa mới) và sữa dư (ở bình sữa đã cho bé ăn xong) Việc này đòi hỏi các cha mẹ cần phải tháo rời các bộ phận của bình sữa một cách lần lượt, thường ngày thứ tự tháo sẽ là nắp đậy, vòng cổ, núm ty, còn lại là thân bình.

Bước 2: Đổ nước ấm vào bồn rửa, chế vào đó một lượng nước tẩy rửa chuyên dụng vừa đủ theo chỉ dẫn của nhà sinh sản, sau đó ngâm khoảng vài phút.

Bước 3: Để làm sạch triệt để mọi ngóc ngách của các bộ phận, thông thường các mẹ hay sử dụng phương tiện cọ rửa bình sữa là các bàn chải mềm, tuy nhiên, vì cổ bình sữa Comotomo rất rộng, hoàn toàn có thể chạm vào mặt trong của bình nên các mẹ có thể thay thế cọ rửa bằng một miếng bọt biển sạch rồi trực tiếp cọ rửa vào tận bên trong của bình sữa.

Bước 4: Rửa lại tất cả các bộ phận đã tháo rời bằng nước ấm rồi để lên giá cho khô.

Để có thể sử dụng, cần phải vô trùng bình sữa, cách vô trùng bình sữa đơn giản nhất là đun bình sữa trong nước sôi khoảng 5 phút kể từ lúc nước bắt đầu sôi. Bình sữa Comotomo có độ bền nhiệt cao, có thể chịu được nhiệt lên đến 300 độ, nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình khử trùng, không lo bình sữa bị biến dạng, lệch lạc. Các mẹ cũng có thể sử dụng nhiều cách vô trùng khác đối với loại bình sữa này vì độ chịu nhiệt của nó rất cao như trên.

Vệ sinh bình sữa là việc làm cấp thiết để bé yêu có một bình sữa thơm ngon, an toàn. Các bước vệ sinh cũng rất đơn giản và nhanh gọn bởi vậy các cha mẹ nên thực hiện việc vệ sinh một cách đều đặn sau mỗi lần cho bé ăn để đảm bảo sức khỏe cho bé nhé

dùng bình sữa Comotomo rất đơn giản và có phần dễ dàng hơn các loại bình sữa nhựa thường ngày khác. Các cha mẹ hãy để ý thực hành đúng quy trình pha sữa để bé yêu có những bữa ăn ngon miệng và an toàn nhất nhé!
liên can mua bình sữa comotomo : 0903973093
website: vnsua.com