Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
 1. #1
  Tham gia ngày
  Aug 2014
  Bài gửi
  16

  Các yếu tố cần thiết xây dựng mẫu nhà phố

  ►Lượt Xem: 90 ►Trả Lời: 0
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 02-23-2016 ►Đánh Giá:

  Nhà phố hiện đang là một trong những mẫu nhà phổ biến nhất hiện nay ở trong các thành phố đô thị lớn. Tuy nhiên đển có thể xây dựng được một ngôi nhà mặt phố đẹp thì cần phải có một lớn chi phí và hội tụ đầy đủ các yếu tố về thẩm mỹ, công năng để tạo nên một ngôi nhà đẹp, hoàn hảo.

  Theo xu hướng, hiện nay nổi bật nhất đó là phong cách theo sự đơn giản màu sắc, những ngôi nhà hiện đại sẽ được thiết kế một cách tối giản những chi tiết rườm rà, và cần có sự tỉ mỉ cao, đầu tư lớn trong việc trang trí cho mặt tiền nhà ở.

  Các yếu tố cần thiết xây dựng mẫu nhà phố
  Xây dựng nhà phố hiện đại

  Những mẫu thiết kế nhà phố thường theo những phương pháp sau như sắp xếp theo hình khối, sử dụng những đường nét theo chiều ngang, có sự hòa trộn giữa các mảng,…. bởi theo cách sắp xếp như vậy sẽ đánh lừa được cảm giác của người chiêm ngưỡng nó, làm cho tất cả mọi người cảm thấy ngôi nhà trở nên rộng rãi,hài hòa hơn.

  Bên cạnh đó, màu sắc cũng là yếu tố quan trọng bởi một ngôi nhà đẹp không chỉ cần có về bố cục hợp lý, vật liệu sử dụng mà cần phải có sự kết hợp hài hòa với màu sắc, điều này chính là sự gắn kết mọi thứ trở nên hoàn hảo, thống nhất từ ngoài thất đến nội thất bên trong. Mặc khác, khi thiết kế nhà ở bạn cần lưu ý đến việc cân bằng ánh sáng trong phòng khách, phòng bếp cũng như trong phòng ngủ điều đó sẽ tạo ra không gian rộng hơn thoáng đoãng hơn, có tính thẩm mỹ cao giúp cho cuộc sống của chúng ta trở nên rộng mở hơn.

  Các yếu tố cần thiết xây dựng mẫu nhà phố
  Lưu ý khi xây dựng nhà ở

  Ngoài ra, chọn màu sơn chủ đạo cho toàn ngôi nhà cũng là yếu tố quan trọng nhất, làm sao phải có tính tương đồng nhất. Chính vì thế những nhà thiết kế không chỉ thiết kế nhà phố, mà còn thiết kế nội thất phòng ngủ, phòng bếp, thiết kế nội thất phòng ngủ cần phải có sự tinh tế, và kinh nghiệm dày dặn mới có thể có được những mẫu nhà hoàn hảo nhất mang vào trong cuộc sống của chúng ta.

  >>> thiết kế nội thất biệt thự
  Lần sửa cuối bởi tuantom224; 02-23-2016 lúc 10:43 AM

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]