M.U thành công với "bom tấn" đầu tiên của hè này
M.U đã có được chữ ký của Anderson? Ảnh internet.

Ở phiên chợ Hè 2015, Man United được cho là đã chi 50 triệu euro để thuyết phục Lazio nhả chân sút Felipe Anderson tuy nhiên, tất cả những gì Quỷ đỏ nhận được chỉ là cái lắc đầu từ chối. Theo vaobong, phía CLB Serie A muốn một mức giá cao hơn.

Đến thời điểm này, coi như mọi thứ đã hoàn tất khi đích thân chủ tịch Lazio, ông Claudio Lotito đã lên tiếng xác nhận thương vụ trên. Cụ thể, tiền vệ 22 tuổi sẽ gia nhập đội chủ sân Old Trafford với bản hợp đồng có giá trị lên đến 60 triệu euro.

Chia sẻ trên thời báo nha cai uy tin, ông Lotito cho biết: “Chúng tôi đã từ chối lời đề nghị 50 triệu euro của Man United hồi tháng Chín. Cậu ấy đáng giá hơn thế.

Dẫu vậy, Felipe Anderson sẽ gia nhập Man United mùa giải tới với giá 60 triệu euro. Tôi bỏ 8 triệu euo để sở hữu Anderson và giờ sẽ để cậu ấy ra đi với giá 60 triệu euro.”

Anderson hiện nổi lên là một trong những tài năng sáng giá nhất bóng đá Brazil. Mùa trước anh nổ súng 11 lần ở Serie A và chắc chắn sẽ là sự bổ sung đáng chờ đợi của Man United nếu thương vụ này trở thành hiện thực, theo w88