The Hamptons Hồ Tràm / Hamptons Hồ Tràm


The Hamptons Hồ Tràm / Hamptons Hồ Tràm / Hamptons Hồ Tràm được phát triển bởi Tanzanite International – nhà phát triển BĐS tầm cỡ quốc tế với đội ngũ chuyên viên có hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển và đầu tư bất động sản trên toàn ASIA.
Tanzanite International kết hợp với đội ngũ kiến trúc sư và thiết kế tài năng khắp nơi trên thế giới, những người theo đuổi sự hoàn hảo trong sáng tạo, thẩm mỹ và chất lượng. Dự án được thiết kế kết hợp hài hòa ánh sáng tự nhiên, xen kẻ những khu vườn, hồ cảnh quan và hồ bơi cùng tạo nên một thiên đường nghỉ ngơi. Với kiến trúc thời đại, The Hamptons Hồ Tràm / Hamptons Hồ Tràm sẽ mang đến một môi trường sống thanh lịch, thoải mái và đầy đủ tiện nghi của một lối sống sang trọng.

The Hamptons Hồ Tràm - Thời gian di chuyển giảm

Những dự án của Tanzanite International được thiết kế để đáp ứng những chuẩn mực cao nhất về chất lượng. The Hamptons Hồ Tràm / Hamptons Hồ Tràm được tạo thành từ những vật liệu được lựa chọn vững chắc qua thời gian, một nghệ thuật yêu cầu sự thấu hiểu mối quan hệ tương tác giữa con người, môi trường sống và thiên nhiên.
The Hamptons Hồ Tràm / Hamptons Hồ Tràm tiện ích và tiện nghi
The Hamptons Hồ Tràm / Hamptons Hồ Tràm là resort đối diện biển với đầy đủ tiện ích và tiện nghi đẳng cấp thế giới để bạn, gia đình và người thân hưởng thụ những đặc quyền của cuộc sống đẳng cấp và thoải mái. Resort được vận hành bởi một đơn vị quản lí chuyên nghiệp quốc tế.

The Hamptons Hồ Tràm - Thời gian di chuyển giảm

Xung quanh The Hamptons Hồ Tràm / Hamptons Hồ Tràm
Từ The Hamptons Hồ Tràm / Hamptons Hồ Tràm chỉ cách
• 5 phút để tới Casino phong cách Las vegas tại Việt Nam
• 5 Phút để tới sân gold The Buff – Sân Golf mới tốt nhất thế giới– Sân Golf tốt nhất Việt Nam
• Nhiều nhà hàng, bar, night club trong bán kính 10 phút lái xe
• Suối nước nóng và tắm bùn
• Du thuyền trên sông
• Khu bảo tồn thiên nhiên
• 40 phút để đến với TP. Vũng Tàu
Cần thông tin giá cả và bản vẽ liên hệ PKD:
0909.80.39.39
Keywords:THE HAMPTONS HỒ TRÀM - FACEBOOK THE HAMPTONS HỒ TRÀM - http://thehamptonshotram.biz/hamptons-ho-tram-tong-quan-du-an//]HAMPTONS HỒ TRÀM [/url]