Nếu hàm răng mọc chen chúc không thẳng đều có thể làm bạn mất tự tin trong giao tiếp và có thể ảnh hưởng đến công việc của mình. Tuy nhiên để cải thiện hàm răng mọc chen chúc thành hàm răng thẳng đều cũng không quá khó khăn. Bạn chỉ cần đến nha khoa sẽ tìm được giải pháp thích hợp

Có lẽ giải pháp niềng răng thẩm mỹ hiện nay không còn xa lạ với mọi người và được nhiều người chọn lựa là giải pháp thẩm mỹ lại hàm răng mọc không thẳng đều mà không cần đến phẫu thuật. Đó chính là ưu điểm lớn của niềng răng thẩm mỹ. Bạn chỉ cần kiên trì mang khí cụ chỉnh nha trong một thời gian thì bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi diện mạo rất lớn.

Chọn lựa niềng răng cải thiện hàm răng mọc chen chúc

Tuy nhiên các bạn cần lưu ý đa số những trường hợp răng mọc chen chúc khi niềng răng cần nhổ răng để hiệu quả chỉnh nha đạt được cao hơn. Có thể nhiều bạn sẽ cảm thấy lo ngại vì phải nhổ răng, nhưng khi bạn chọn nha khoa uy tín thì bạn sẽ tìm được bác sĩ chỉnh nha có tay nghề cao thì quy trình niềng răng sẽ đạt hiệu quả cao.

Hiện nay trong dịch vụ niềng răng có nhiều hình thức khác nhau và các bạn sẽ thoải mái chọn lựa sao cho phù hợp với gu thẩm mỹ và tình hình tài chính. Sau đây là một số hình thức và có thể giải đáp thắc mắc niềng răng giá bao nhiêu của khách hàng.

Chọn lựa niềng răng cải thiện hàm răng mọc chen chúc

Niềng răng mắc cài Inox: 22 – 30 triệu

Niềng răng mắc cài sứ: 28 – 36 triệu

Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed): 32 – 38 triệu.

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ: 32 – 45 triệu

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear: 40 – 55 triệu

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner: 35 – 55 triệu.

Niềng răng không mắc cài Invisalign: 70 – 120 triệu.

Niềng răng mặt trong: 90 – 120 triệu.

Trên đây là một số hình thức niềng răng và mức chi phí dự trù cho từng khí cụ. Để biết mức chi phí cụ thể thì các bạn cần thăm khám và bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc hàm răng của bạn trước sau đó sẽ có tư vấn cho bạn về khí cụ. Bác sĩ sẽ chốt mức chi phí cụ thể dựa vào cấu trúc hàm răng và khí cụ chỉnh nha mà bạn chọn.

Nguồn bài viết Chọn lựa niềng răng cải thiện hàm răng mọc chen chúc lấy tại rangsutoansu.com.