Chủ đầu tư sẽ triển khai khu phố tiêu dùng Phúc Hưng của Căn hộ trong tháng 3.
Cát Tường Phú Nguyên Village do Tổng công ty CP Nhà đất Cát Tường Đức Hòa khiến người chủ đầu tư. Với tổng diện tích 32,08 ha,chung cư flc star tower đắc địa tại mặt tiền tỉnh lộ 824, ở tâm đô thị Tây Bắc Thành phố HCM. Từ đó chỉ mất 25 phút đi xe nhằm vận động vào các Q thuộc trong lòng Thành phố HCM.
Chuẩn bị xây dựng đợt 3 Căn hộ Cát Tường Phú Nguyên Village

Giai đoạn 2 của Liền kề vườn đang được chủ nhân đầu tư khởi công thi công.
Liền kề vườn chia làm cho 3 đợt với 3 phân khu khác nhau, mỗi phân khu Sở hữu tiện ích với chức năng riêng biệt. Phố thương mại Phúc Lộc Nhận bề ngoài kiến trúc hiện đại, mỗi dãy phố mang vẻ đẹp riêng với các nét biến tấu của môi trường, màu sắc cùng ánh sáng.
Phố thương mại Phúc Hưng sẽ được người chủ đầu tư xây dựng trong tháng 3 tới. Phân khu này Có diện tích 6,1 ha được đầu tư 30 triệu USD gồm những dãy Nhà phố đơn cùng song lập được thiết kế độc đáo, tinh tế. Kết nối với dãy phố này là những tiện ích gồm trường học những cấp, công viên cây xanh rợp mát, nơi đấy người dân của Khu đô thị Nhận thể dạo chơi hít thở ko khí trong lành sau các giờ làm việc căng thẳng.
Khu nghỉ mát Phúc Long ngoài hồ sinh thái rộng rãi 12 ha còn Sở hữu tiện ích đạt chuẩn sang như nhà hàng khách sạn cánh buồm nổi. cư dân vừa thưởng thức các món ăn hảo hạng vừa Nhận thể khám phá nét đẹp muôn màu của KĐT dưới ánh đèn lung linh khi đêm về.
Hệ thống địa chỉ thuận tiện, cà phê, bar, sân khấu nhạc nước, vườn cây cổ thụ, quảng trường, công viên cây xanh, bãi cát nhân tạo, bệnh viện quốc tế, hệ thống Chung cư, bungalow… rất nhiều, tiện nghi cùng hiện đại sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của dân cư nơi đó.
Sự tinh tế trong thiết kế của Cát Tường Village chính là sự sắp xếp thông minh các tiện ích để cư dân nơi đó Nhận thể dễ dàng tiếp cận với những dịch vụ sẵn Nhận nhưng vẫn Có thể hưởng trọn Môi trường trong lành tại nơi mình sống.
Thiên nhiên sinh thái tại Cát Tường Residence như lá phổi xanh khổng lồ nhằm bao bọc, bảo vệ sức khỏe của cư dân. Với một loạt tiện ích, chung cư flc garden city được đánh giá là một trong những KĐT kiểu mẫu tại trung tâm đô thị Tây Bắc TP.HCM ngày nay.