Bể Tẩy Rửa siêu thanh - Máy Tẩy Rửa Bằng Sóng Siêu m
Bể rửa siêu âm là một thiết bị dùng máy phát sóng siêu thanh dao động cao để thực hành chức năng tẩy rửa trên mọi bề mặt, mọi góc ngóc của vật cần tẩy rửa. Chỉ cần nhúng những phần nhỏ cần phải tảy rửa vào chứa dựng dung dịch rửa sau đó sóng âm thanh tác động vào dung dịch ca, chỉ trong chốc lát các chi tiết đã gọn gàng.
Nguyên lý vận động của Máy làm sạch bằng sóng siêu âm: Là do sóng siêu âm có tần số cao được truyền trong môi trường chất lỏng, dung môi này lúc thì bị ép lại đặc hơn, lúc thì bị thả bớt ra nồng độ thấp hơn. Do đó trong dung dịch tạo ra hàng nghìn các bọt không khí rất nhỏ luân phiên nảy sinh ra và mất chạy vô ngầnmau chóng. Những bọt này trong nhanh chóng sẽ vỡ tan ra và sinh ra những luồng sóng xung kích nhỏ rất mạnh, được gọi là “hiện tượng tạo chân không”. Sóng xung kích mà chúng sản ra giống như muôn nghìn chiếc “chổi nhỏ” vô hình rất nhanh và rất mạnh mở rộng tới, chải quét mọi xó xỉnh của vật cần tẩy rửa
Ứng dụng: Bể rửa siêu âm được dùng rộng rãi trong các gia đình hay các ngành công nghiệp điện tử, khai thác khoáng sản, trường đại học, viện nghiên cứu, các đơn vị khảo cổ học, dụng cụ phòng thí nghiệm, các xưởng cửa hàng sửa chữa, sơn hàn đúc ...
THB Việt Nam là nhà nhập khẩu & phân phối Bể Rửasiêu thanh đứng đầungày này có giá tranh đua, tin cậy nhất trên cả nước.

Bể rửa siêu thanh được nhận xét khá cao về cái có thể xuất hiện tẩy rửa vượt trộicủa nó. Cơ cấu hoạt động cực kì giản đơn, quan trọng nhờ vào sự co dãn của dung môi tạo nên hàng ngàn bọt khí cực nhỏ len sâu vào từng ngõ ngách, khi các bọt khí lí tí này vỡ ra sẽ tạo nên nguồn năng lượng khổng lồ giúp đánh bay tất mọi bẩn dù là loại cứng đầu nhất
Bể rửa siêu âm được nhận xét khá cao về khả nănglàm sạch tốt hơn hẳn của nó. Cơ cấu vận động cực kì giản đơn, cốt tử nhờ vào sự co dãn của dung môi tạo nên hàng ngàn bọt khí cực nhỏ len sâu vào từng ngõ ngách, khi các bọt khí li ti này vỡ ra sẽ tạo nên nguồn năng lượng khổng lồ giúp đánh bay tấtmọi vết nhớp dù là loại rắn đứng đầu.
Nhờ vào tác dụng hơn hẳn của nó mà bể rửa siêu âm được ứng dụng trong khá nhiều phạm vi như: ngành công nghiệp điện tử, sản xuất các thiết bị cơ khí, bệnh viện, phòng thí nghiệm hay thậm chí là sử dụng tại nhà. Bể rửa siêu thanh có nhiều loại có thể tích khác nhau, có loại lên đến 27 lít để sử dụng trong các xưởng hay bệnh viện, cũng có loại chỉ có 3 lít dùng để sử dụng tại nhà, vì vậy mà tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn lựa sao cho phù hợp. Cho dù là thuộc loại nào thì bể rửa siêu âm công nghiệp cũng đều mang những tính năng giống nhau, đều có khả năng làm sạch ưu việt nhất. Có thể nói bể rửa siêu âm là một thiết bị đa tác dụng: giúp làm sạch dụng cụ, tiết kiệm thời gian hay sử dụng đúng mức phí bằng cách kéo dài tuổi thọ cho các dụng cụ.
Ngoài những lợi ích trên thì áp dụng bể rửa siêu thanh còn có phát huy bảo vệ an toàn sức khỏe người sử dụng. Với những vết bẩn cứng đầu khó làm sạch bạn phải áp dụng tới hóa chất, nó sẽ làm khô ráp da tay hay ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bạn. Vậy nên bể rửa siêu thanh chính là giải pháp giúp bạn bảo vệ sức khỏe của mình.
Với những lợi ích mà nó mang lại, bạn tin rằng mình đã lựa chọn đúng, đây sẽ là cách giải quyết tối ưu giúp bạn giải quyết được nỗi lo của mình. Vừa hiệu quả, vừa an toàn lại vừa rất kinh tế, bể rửa siêu âm sẽ là đi cùng tốt nhất cho cuộc sống của bạn.