Hẹp bao quy đầu đấy là chứng bệnh không còn xa lạ với một số quý ông. Nếu mắc căn bệnh trên câu hỏi được phái mạnh băn khoăn nhiều nhất đó là hẹp bao quy đầu có gây nên tác động tới chất lượng đời sống tình dục không? bài viết sau, các chuyên gia phòng khám nam khoa Nhân ái sẽ giải thích nỗi băn khoăn đó giúp bạn.

Đừng để hẹp bao quy đầu ảnh hưởng đến chất lượng cuộc “yêu”

>>> tìm hiểu thêm dài bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu ở cậu nhỏ

Làm thế nào để biết được bạn mắc phải hẹp bao quy đầu?

Hẹp bao quy đầu chính là tình trạng phần da quy đầu của phái mạnh không tuột được xuống cho dù bộ phận sinh dục đang ở trong trạng thái cương.

quý ông sẽ nhận biết mình có mắc bệnh lý không dựa trên những triệu chứng như sau:

– Khi đi tiểu đàn ông quan sát thấy nước tiểu đọng lại ở tại bao quy đầu khiến cho đầu cậu nhỏ phồng lên, phải một lúc sau mới chảy hết được.

– Nam giới mắc phải sưng nề đỏ, mọng nước ở bao quy đầu vì viêm nhiễm bao quy đầu

– Ở đầu cơ quan sinh dục có các dịch tích đọng lại thành hạt, mảng trắng, khi sờ vào cảm giác như hạt đậu hay vòng nhẫn cứng.


Không nên hẹp bao quy đầu tác động tới chất lượng quan hệ tình dục

Tùy theo mức độ hẹp bao quy đầu mà bao quy đầu không thể lộn được hay có thể lộn nhưng xuất hiện các vòng co thắt gây đau đớn khi quan hệ, nhiều cánh mày râu còn mất ham muốn và sợ gần gũi.

Hẹp bao quy đầu có thể làm giảm chất lượng đời sống tình dục của đấng mày râu vì những lí do dưới đây:

Viêm nhiễm bao quy đầu

Đàn ông bị hẹp bao quy đầu có nguy cơ bị viêm quy đầu, viêm bao quy đầu rất cao vì trong bao quy đầu có rất nhiều tuyến nhờn,khi mắc hẹp bao quy đầu những chất nhờn đọng lại khi nam giới không làm vệ sinh tốt , sẽ tạo cơ hội cho vi khuẩn phát sinh gây ra viêm nhiễm. Khi sinh hoạt tình dục có thể lây nhiễm sang đối tác dẫn đến nhiễm trùng phụ khoa cho họ.

Làm giảm khoái cảm khi quan hệ của đàn ông

quý ông bị hẹp bao quy đầu chủ yếu do bẩm sinh, chỉ có ít quý ông vì bị mắc dài bao quy đầu gây nên viêm.căn bệnh này kìm hãm sự phát triển của bộ phận sinh dục ,cậu nhỏ nhỏ ngắn khiến đàn ông tự ti khi quan hệ , suy giảm cảm giác khi quan hệ,gây tác động không nhỏ đến hạnh phúc gia đình.

Sưng nề cậu nhỏ thậm chí không thể quan hệ tình dục được

Hẹp bao quy đầu khiến cho máu ở đầu “cậu nhỏ” rất khó lưu thông, một số trường hợp không lưu thông dẫn đến sưng cậu nhỏ , thời gian dài gây ra thiếu máu cục bộ làm cho phái mạnh khó quan hệ, thậm chí không thể gần gũi vợ.

Có thể gây xuất tinh sớm

Nếu quý ông mắc phải hẹp bao quy đầu, việc vệ sinh khó khăn khiến cặn sinh dục đọng trong bao quy đầu gây ra ma sát, kích thích dây thần kinh trên quy đầu. Bởi vậy, rất dễ dẫn đến hiện tượng “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền” ở đấng mày râu.Hiện tượng này không được cải thiện dẫn đến tâm lý tự ti, buồn chán ở cánh mày râu , tăng nguy cơ rạn nứt quan hệ lứa đôi.

Để hẹp bao quy đầu không ảnh hưởng tới chuyện chăn gối các bác sĩ nam học đưa ra lời khuyên, nếu đấng mày râu đã 18 tuổi mà vẫn có dấu hiệu hẹp bao quy đầu thì nên đi cắt bao quy đầu sớm để ngăn ngừa các bệnh lý nam khoa và nguy cơ vô sinh, giữ gìn hạnh phúc gia đình