Thuộc nhóm thiết bị nhà bếp thông minh, hiện đại bếp điện từ Giovani G-211ET không chỉ để lại ấn tượng sâu sắc về độ tinh tế trong thiết kế mà còn chinh phục khách hàng bởi khả năng đun nấu siêu tốc.
Xem thêm:
>>> Tìm hiểu thông tin tính năng, xuất xứ thật sự bếp điện từ Lorca LCE-806 mới ra mắt
>>> Bếp điện từ munchen SMC 250i mẫu bếp cao cấp, siêu hiện đại
Bếp điện từ Giovani G 211ET- bếp ấn tượng nấu siêu tốc
Sản phẩm đang được phân phối trên toàn cầu, người tiêu dùng các quốc gia ưa thích
Sản phẩm bếp điện từ Giovani G 211ET cao cấp sử dụng công nghệ cảm ứng thông minh. Không chỉ là bảng điều khiển bếp có khả năng nhạy bén trong việc nhận biết những chỉ đạo của người tiêu dùng thông qua các thao tác chạm vuốt trên bề mặt, mà ngay cả vùng nấu cũng có khả năng phát hiện chính xác kích cỡ nồi nấu sử dụng để có điều chỉnh phạm vi sinh nhiệt cho tiết kiệm nhất, phát hiện chất liệu nồi nấu có đúng hay không để phát cảnh báo khi cần.
Bếp điện từ so với những thiết bị như bếp củi, bếp than, bếp lò, bếp ga thì vốn dĩ tiêu tốn ít nhiên liệu và thời gian hơn. Nhưng với Giovani G-211ET thì ưu điểm này càng được hoàn thiện hơn.
Đối với bên bếp hồng ngoại: nguồn điện kết nối và làm nóng cuộn dây có cấu tạo đặc để tăng nhiệt trực tiếp vào đáy thiết bị nấu. Hai vòng nhiệt nên có thể tác động trực tiếp hiệu quả và phì hợp với những kích cỡ nồi nấu tùy theo dụng cụ nhà bạn, mà không làm lãng phí nhiên liệu.
Bên bếp từ theo cảm ứng điện từ sử dụng dòng điện Fuco để trực tiếp làm nhiệt sinh ra từ đáy nồi tiếp xúc và vào trong làm chín thức ăn. Thêm việc có thể nhận diện như đã nói nên gần như toàn bộ nhiệt được tận dụng, con số hao hụt là vô cùng nhỏ, còn cho hiệu suất cao hơn cả vùng nấu điện trên.
Bởi thế nhiên liệu giảm, mà thời gian nấu nướng cũng được cải thiện, giảm đi rất nhiều. bạn hoàn toàn không còn phải lo ngại công việc nấu ăn chiếm nhiều thời gian của bạn nữa. Thậm chí với dải thời gian hẹn giờ lên tới 1440 p bạn có thể cài đặt chế độ nấu và để tự bếp hoạt động, không cần giám sát. Bởi thế bạn tận dụng được nhiều thời gian hơn để thực hiện các công việc khác hoặc nghỉ ngơi, làm đẹp,… Bếp điện từ Giovani G 211ET chính là công cụ đắc lực, hiện đại cho bạn.