Trên thị trường hiện tại có nhiều sản phẩm két sắt đối với rất nhiều kiểu dáng, bề ngoài cũng như chức năng... gây khó khăn, hoang mang cho quý KH trong việc chọn sản phẩm két sắt an toàn. Vậy, két sắt an toàn chất lượng caocó các đặc điểm ntn với mục đích quý KH dễ dàng có khả năng nhận biết? Những gợi ý dưới đây giúp cho người dùng đáp câu hỏi này.

Két sắt an toàn trong thị trường có bảo đảm chất lượng ko?
Chất lượng của két sắt an toàn như thế nào?

Đầu tiên, 1 mẫu két sắt an toàn là phải bảo mật về CL giống như hình dáng với chỉ tiêu:


Lớp sơn phủ: Phải kiểm soát xem lớp sơn bóng, mịn cùng hạn chế oxy hóa tốt ko?

Khối lượng két sắt: khối lượng không tỷ lệ thuận đối với mức độ an toàn, khối lượng của két có khả năng là tại lớp cát trong thay bởi trọng lượng nguyên liệu tạo thành.


Khoảng trống SD phía trong: Bảo mật sự đồng đều phía trong trọng lượng cùng diện tích dùng. Loại két có khối lượng lớn phải chứa đc rất nhiều đồ dùng, tài sản.

Cửa, chốt cánh cửa:Bảo đảm cánh cửa có chế độ vừa vặn, ko có khe lọt. Chốt chắc chắn.

Nguyên liệu: Két đc làm bằng thép dòng gì, có bền bỉ và chắc ko? Có thể phòng ngừa gỉ, giảm tình huống sét tốt không, có dễ dập phá ko?

Mức độ bảo vệ of két sắt

Mức đảm bảo của két sắt tùy thuộc vào một số yếu tố:

Tính năng chống cháy, phòng ngừa trộm cắp​:Két sắt chống cháy chất lượng caovà có chuỗi hiển thị trộm cắp, giảm tình huống di dời lúc có kẻ gian đi lại hoặc không?


- Khả năng chống cháy được đo qua chỉ số chịu hoả hoạn, chính là phút giây két sắt có khả năng hạn chế với nhiệt lượng trực tiếp từ hoả hoạn. Két sắt có thông số chịu lửa thấp hơn 1 giờ là đủ tiêu chuẩn bảo đảm.

- Mức độ an toàn đc đo bằng thông tin an ninh, chế độ vững chắc của cánh cửa, sự tinh vi của hệ thống khóa, chuỗi phòng ngừa ăn cắp, chức năng di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác... Két sắt có chỉ số càng cao , càng đảm bảo.

Mạng lưới khóa: Két được nắp đặt khóa cơ, khóa điện tử hoặc khóa vân tay? Mỗi một sản phẩm khóa sẽ có thế mạnh riêng, vì thế, các mẫu két đa khóa (kết hợp rất nhiều khóa) có độ đảm bảo tốt hơn. Nhằm bảo mật ko quên mã của mỗi mẫu khóa, người mua nên ghi lại mật mã cùng lưu trữ tỉ mỉ ở chỗ an ninh.

Tóm lại, khi chọn lựa két, quý khách nên để ý đến thông tin chống cháy, tham số bảo đảm, chuỗi nhiều khóa, khoảng trống cần SD cùng nhất là ngân sách dự tính nhằm sử dụng đc két sắt an toàn ví dụ như đợi chờ do một số cái két chất lượng tốt, đảm bảo tốt sẽ có giá tiền cao và trái lại.