Dài bao quy đầu không phải là bệnh lý ít mắc phải ở đấng mày râu. Nếu cánh mày râu có lớp da bao phủ đầu cậu nhỏ dài hơn với kích cỡ cậu nhỏ và trùm kín cậu bé, không để lộ quy đầu cậu nhỏ cho dù khi cậu bé đang cương thì được gọi là dài bao quy đầu. Vậy dài bao quy đầu có nên cắt không?

Mới lập gia đình mắc dài bao quy đầu có nên cắt không?


Anh Quang Thái ở Hà Nội có thắc mắc như sau: Em năm nay 23 tuổi, mắc phải dài bao quy đầu. Em mới lập gia đình và chuyện sinh hoạt tình dục có gặp khó khăn đó là không kiểm soát được hiện tượng xuất tinh, hay bị xuất tinh sớm, làm em kém tự tin đồng thời vợ em không hài lòng. Em sợ rằng tình trạng này kéo dài sẽ dẫn tới rạn vỡ tình cảm vợ chồng.Một vấn đề nữa, khi tiến hành vệ sinh cậu nhỏ em luôn luôn cần phải lộn lớp da quy đầu ra mới có thể vệ sinh sạch được. Em cảm thấy vô cùng khó chịu. Vậy dài bao quy đầu có nên cắt không?

Mới lập gia đình bị mắc  dài bao quy đầu có cần phải  cắt không?

>>> tìm hiểu thêm hẹp bao quy đầu, thắt nghẹt bao quy đầu


Trước hết tôi cảm ơn em đã gửi câu hỏi tới phòng khám nam khoa Nhân ái chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Khi cậu bé được bao trùm quá kĩ bởi bao quy đầu, nó có thể rất khó phát triển hay là phát triển không bình thường gây nên tác động không nhỏ tới khả năng sinh sản , tâm lý, chất lượng cuộc sống của phái mạnh. bởi vậy,mắc dài bao quy đầu em nên đi cắt để ngăn ngừa những phiền toái do dài bao quy đầu gây ra.

Mắc phải dài bao quy đầu em nên cắt vì các nguyên nhân sau:

Khắc phục căn bệnh viêm nhiễm bao quy đầu do dài bao quy đầu

Nếu quý ông mắc phải dài bao quy đầu lúc đi tiểu nước tiểu, rất nhiều loại vi khuẩn và chất bẩn đọng ở bao quy đầu quý ông không vệ sinh sạch sẽ gây ra viêm nhiễm bao quy đầu.

Ngăn ngừa ung thư cậu nhỏ

Bởi vì dài bao quy đầu gây nên viêm quy đầu, bao quy đầu. Tình trạng đó lâu ngày có thể biến chứng thành ung thư cậu bé. Vì vậy, khi mắc dài bao quy đầu phái mạnh nên tiến hành cắt nhằm mục đích ngăn ung thư cậu nhỏ.

ngừa hiện tượng cậu nhỏ phát triển không bình thường

cậu bé bị bao phủ quá kĩ khó phát triển bình thường, sẽ bị nhỏ hoặc bị cong, lệch gây nên khó khăn lúc quan hệ. Do vậy để quan hệ tình dục dễ dàng cánh mày râu bị dài bao quy nên cắt.

Loại bỏ tình trạng xuất tinh sớm

Do bị bao bọc bởi lớp da quy đầu do đó quy đầu đàn ông bị mắc dài bao quy đầu nhạy cảm hơn . Khi quan hệ tình dục, đàn ông dễ bị kích thích và không thể kiểm soát được sự xuất tinh, gây nên xuất tinh sớm.

Ngăn các chứng bệnh lây qua đường tình dục

Các đấng mày râu bị mắc dài bao quy đầu thường có tỉ lệ mắc các bệnh lý lây lan qua đường tình dục cao hơn người đàn ông bình thường. Hơn nữa họ còn rất dễ gặp phải vô sinh do hậu quả của những bệnh nhiễm trùng bởi dài bao quy đầu gây ra, dài bao quy đầu cũng gây cản trở sự di chuyển của tinh trùng vào tử cung.

Vì tất cả những phiền toái do dài bao quy đầu gây nên , chúng tôi khuyên bạn Quang Thái nên đi cắt bao quy đầu sớm để không còn hiện tượng “ chưa đến chợ đã tiêu hết tiền” của bạn, phòng ngừa viêm nhiễm bộ phận sinh dục, bảo vệ mình cũng như bạn đời.