Model bếp điện từ Napoli NA-ICD201 là một trong những model cao cấp tiêu biểu của dòng sản phẩm cao cấp Châu Âu. Sản phẩm góp phần làm nên danh tiếng, sự đánh giá cao của người tiêu dùng đối với thương hiệu Napoli hiện nay.
Bài viết liên quan:
>>> Các tính năng an toàn của Bếp điện từ Lorca TA1008EC hiện đại
>>> Đun nấu tiết kiệm hơn với bếp điện từ chefs EH-Mix321 mới
Bếp điện từ hãng Napoli giữ an toàn cao khi nấu nướng
Một ưu điểm tuyệt vời mà người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng ở model NA ICD201 nói riêng và dòng bếp điện từ Napoli nói chung đó là độ an toàn cao trong sử dụng.
Khi nấu nướng bếp điện từ kết hợp của Napoli cho độ an toàn tuyệt đối.
Thông thường những loại bếp trước kia tường sử dụng phản ứng đốt cháy nhiên liệu khí để sinh ra ngọn lửa nóng giúp làm chín thức ăn. Nấu ăn như vậy tiềm ẩn nhiều nguy cơ vì khả năng ngọn lửa gây bỏng, nặng hơn là gây cháy nổ khi bén ra xung quanh. Đặc biệt còn có mùi khó chịu cùng các khí thải độc hại, không tốt cho sức khỏe. Bếp điện từ Napoli theo nguyên lý nấu ăn đặc biệt sinh nhiệt trực tiếp tương ứng phạm vi tiếp xúc, càng chính xác nhờ khả năng nhận diện kích cỡ bên từ và các còng nhiệt khác nhau bên điện. Vì nguyên nhân này nên bếp tránh được những nguy hiểm và độc hại so với loại bếp trước kia.
NA ICD201 còn được trang bị thêm nhiều khả năng mới, tính năng thông minh nên độ an toàn càng được đảm bảo. Tính năng chống tràn: khi nước tràn ra bàn phím, bếp thông báo cho người dùng bằng những tiếng “bíp bíp” nếu không có điều chỉnh từ người sử dụng, sau 5 phút bếp sẽ tự ngắt. Vì thế tránh cho việc nước tràn gây chập cháy làm hỏng bếp cũng như gây nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình.
Ngoài ra khả năng cảnh báo nhiệt dư, chế độ an toàn cho trẻ cũng là những tính năng tiêu biểu thể hiện độ thông minh của mẫu bếp cao cấp trong việc đảm bảo an toàn khi nấu nướng. Cho người nội trợ an tâm hơn khi sử dụng, kể cả khi trẻ nhỏ tới gần bếp.