Aguero sẽ nhận lương cao nhất nếu gia hạn với Man City

Theo báo giới xóc dĩa, Man City chuẩn bị tăng lương cho Sergio Aguero trong bản hợp đồng mới.

Trong bối cảnh Sergio Aguero đang nhận được sự quan tâm từ CLB hàng đầu như Barcelona hay Real Madrid, BLĐ Man City đã gấp rút nâng lương để giữ chân chân sút người Argentina (bất chấp anh vẫn còn hợp đồng tới năm 2019).

Trong thời gian tới, Sergio Aguero sẽ nhận được hợp đồng mới có thời hạn kéo dài tới năm 2020. Quan trọng, mức lương mới của cầu thủ này sẽ được tăng thêm 30.000 bảng/tuần, lên mức 250.000 bảng/tuần.

Theo tính toán của fun88, Man City sẽ mất 52 triệu bảng để trả lương cho Sergio Aguero trong hợp đồng mới. Nếu vậy, El Kun sẽ là người nhận lương cao thứ 2 ở Premier League sau Wayne Rooney (300.000 bảng/tuần).

HLV Pellegrini cũng “hứa” sẽ hoàn tất hợp đồng mới với Sergio Aguero trước khi ông rời khỏi Man City, nhường vị trí cho Pep Guardiola.

Chiến lược gia người Chile nói trên bong99: “Sergio Aguero là cầu thủ vô cùng quan trọng với Man City. Cậu ấy là thứ tài sản quý của Man City. Chắc chắn, chúng tôi sẽ cố gắng giữ chân anh ấy tới hết sự nghiệp”.

Vào hôm nay, Sergio Aguero và các đồng đội đang rất muốn giành chức vô địch Capital One Cup như “món quà” chia tay HLV Pellegrini.