Với bếp điện từ Lorca LCE 808, bạn sẽ không còn lo lắng về mức chi phí nhiên liệu nấu nướng cao, không lo lắng về khả năng cháy nổ nguy hiểm mà thay vào đó là những trải nghiệm nấu nướng thú vị tiết kiệm siêu cấp.
Tham khảo:
>>> Mua Bếp điện từ chefs EH-Mix321 ở đâu tại Hà Nội uy tín nhất?
>>> Bếp điện từ Napoli NA-ICD201 sự lựa chọn số 1 cho nhà chung cư
>>> Tiết kiệm chi phí nấu ăn hơn với Bếp điện từ Lorca LCE 307 cao cấp
Bếp điện từ Lorca giới thiệu model siêu cấp tiết kiệm
Là model bếp mới nên không ít khách hàng còn nghi ngờ về chất lượng và độ tiêu tốn điện năng của bếp điện từ Lorca LCE 808. Song nếu đã sử dụng thì chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với sản phẩm bếp kết hợp này.
Mâm từ của bếp được ứng dụng nguyên lý từ trường, theo đó chỉ trong phạm vi đáy nồi tiếp xức từ trường mới có xuất hiện dòng điện làm nóng nồi và thức ăn bên trong. Tích hợp thêm chức năng tự động nhận dạng đáy nồi nấu nên phạm vi nhiệt sinh ra có độ chính xác cao hơn hoanfn toàn nhiệt sẽ không bị thoát ra các phạm vi bên ngoài. Môi trường không khí lại càng không, vì thế khi nấu nướng với bếp bạn sẽ cảm nhận được nhiệt độ phòng bếp không thay đổi, vẫn duy trì độ mát mẻ, thông thoáng.
Mâm từ bếp nhờ khả năng nhận diện như vậy nên có thể phát hiện nồi nấu không có trên bếp để tự động ngắt nên không làm hao hụt nhiên liệu vô ích. Đồng thời, chất liệu nồi nấu nếu không phù hợp, chiếc bếp thông minh này cũng có thể nhận diện và phát cảnh báo.
Bên hổng ngoại với khả năng nấu nướng tốc độ cực nhanh, công suất lớn nhiệt lượng cao nhưng lại không gây tốn kém điện bởi có thể điều chỉnh phù hợp với từng nồi do thiết kế 2 vòng nhiệt. Nồi lớn phạm vi lớn, nôi nhỏ vòng nhiệt nhỏ vì thế cũng đảm bảo tính kinh tế cao hơn.
Ngoài siêu tiết kiệm, bếp điện từ Lorca LCE 808 còm là model siêu an toàn nhờ những tính năng thông minh mới và có vẻ ngoài sang trọng, quý phái của phong cách hiện đại châu Âu, đem không gian nhà bếp hoàn toàn mới với độ tiện nghi cao. Vì thế đây là một trong những mẫu bếp chủ lực, hứa hẹn còn hấp dẫn đông đảo khách hàng trong năm nay.