Sử dụng thuốc tẩy trắng răng an toàn tại bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn
Tẩy trắng răng tuy không quá phức tạp nhưng chỉ mang lại hiệu quả cao nhất khi được thực hiện tại địa chỉ uy tín với đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao. Hiện nay, Bệnh viện răng hàm mặt là địa chỉ đi đầu trong áp dụng 2 công nghệ tẩy trắng răng tân tiến nhất hiện nay là công nghệ Bleach Bright và Brite Smile. Cả 2 công nghệ này đều được xem là phương pháp hiệu quả trong việc loại bỏ từ sâu bên trong các lớp ngà răng ố vàng mang lại một hàm răng trắng sáng đều màu tự nhiên.
Tẩy trắng răng công nghệ nào hiệu quả?
Tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile
Tẩy trắng răng công nghệ Brite Smile mang lại hiểu quả tẩy trắng vượt trội và được đánh giá rất cao bởi sự kết hợp đặc biệt giữa chất gel làm trắng với ánh sáng xanh. Công thức độc đáo này sẽ phá vỡ các liên kết hóa học bên trong một cách nhanh chóng, giúp răng trắng sáng từ bên trong. Bên cạnh đó, công nghệ Brite Smile còn có ưu điểm là kiểm soát lượng nhiệt và ánh sáng phát ra nên rất an toàn, không làm hại đến răng và nướu.
Tẩy trắng răng Brite Smile được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ khuyên dùng cho tất cả các trường hợp. Sau khi thực hiện, mức độ trắng sáng tự nhiên của răng sẽ được duy trì trong vòng 3 – 5 năm hoặc lâu hơn nếu được chăm sóc đúng cách.

Tẩy trắng răng công nghệ Brite Smile.
Phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright
Tẩy trắng răng công nghệ Bleach Bright cũng được coi là một phát minh vượt bậc của ngành nha khoa thẩm mỹ, giúp loại bỏ các lớp ngà răng ố vàng, đơn giản, nhanh chóng mang lại cho bạn một hàm răng trắng sáng tự nhiên.
Ưu điểm nổi bật của công nghệ Bleach Bright là bảo đảm không đau, không buốt ê ẩm trong quá trình tẩy và sau khi tẩy.
Ánh sáng trực tiếp từ hệ thống Bleach Bright kích thích thuốc tẩy trắng răng phát huy tác dụng hiệu quả nhất
Quy trình tẩy trắng răng tại bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn
Bước 1: Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng và mức độ nhiễm màu của bạn để đưa ra phương pháp tẩy trắng răng phù hợp. Bạn cũng sẽ được đo mức độ nhiễm màu của răng để so sánh với răng sau khi tẩy trắng.
Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng, giúp quá trình tẩy trắng diễn ra an toàn và mang lại hiệu quả cao hơn.
Bước 3: Bác sĩ tiến hành bôi đều thuốc tẩy trắng lên răng, sử dụng năng lượng ánh sáng xanh để kích hoạt thuốc tẩy trắng trong vòng 1 giờ. Bước này có thể thực hiện lặp lại lần 2 để mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn.
Bước 4: Bác sĩ so sánh quá trình đổi màu răng cho bạn và hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà nhằm mang lại hiệu quả cao nhất sau khi thực hiện.