Cửa tự động loại cửa hiện đại nhất hiện nay, với nhiều tính năng ưu việt cửa tự động được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều các công trình lớn nhỏ. Một trong những ứng dụng của cửa tự động là cửa được trang bị rất nhiều tại trung tâm thương mại hay điển hình hơn là sân bay.
Cửa trượt tự động
Ngoài ra qua việc quan sát ở đây ta thấy việc lắp đặt cửa tự động thường được sắp xếp ở những nơi mà tầm nhìn có độ rộng lớn, không gian rộng và thường có các loại cửa khác đi kèm như cửa đẩy hay cửa cuốn để tạo thêm mỹ quan. Các cảm biến dùng các loại cửa tự động hiện nay đều là cảm biến hồng ngoại chủ yếu.
Thực tế một hệ thống cửa tự động phải đảm bảo yêu cầu công nghệ:
- Khi có tín hiệu người cửa sẽ lập tức mở ra
- Khi mất tín hiệu người sau một khoảng thời gian trễn nhất định cửa sẽ tự động đóng lại
- Khi cửa đang đóng lại mà có tín hiệu người thì cửa sẽ mở ra
- Trong hành trình mở cửa mở với hai cấp tốc độ cấp thứ nhất la mở nhanh với vận tốc V1 để ngay lập tức mở ra kịp thời cho người đi tới. Đến gần cuối hành tŕnh cửa giảm xuống vận tốc V3 và dừng lại chính xác để tránh việc va đập gây ồn và háng cửa
Đó là tất cả các cơ chế khi bạn lắp cửa tự động trong sân bay, thậm chị ở đâu cũng thế cửa tự động là để phục vụ cho cuộc sống của chúng ta hay phục vụ cho tất cả mọi người xung quanh được tốt đẹp hơn, thoải mái hơn khi sinh hoạt ,tiếp xúc với nhiều công nghệ mới đưa chúng ta lên một tầng đẳng cấp của thượng lưu trong cuộc sống thời hiện đại này.
Sở dĩ mà cửa tự động có thể được sư dụng ở sân bay do rất nhiều tiện ích tính năng ưu việt của cửa phù hợp trong lắp đặt nhưng nơi có mật độ di chuyển đông, cùng sự tiện lợn cho người sử dụng không tốn thời gian khi phải mang vác đống hành lý trên tay. Có rất nhiều các hãng cửa tự động khác nhau khách hàng có thể lựa chọn. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều sản phẩm cửa tự động và có những mức chất lượng nhất định cho từng sản phẩm.
Sản phẩm cửa kính trượt tự động mà chúng tôi phân phối là sản phẩm chất lượng được sản xuất bởi MRD (Mirae) nhà sản xuất hàng đầu cửa tự động tại Hàn Quốc, các sản phẩm đều có thông số kỹ thuật chuẩn được phân phối độc quyền bởi Tân Kỷ Nguyên trên toàn quốc với giá thành tốt nhất cho khách hàng.
Tân Kỷ Nguyên tự hào là đơn vị phân phối độc quyền của các thương hiệu sản phẩm lớn hàng đầu thế giới như: Grass, NewEra, Dorma...với những sản phẩm như phụ kiện tủ bếp cao cấp, phụ kiện tủ áo, phụ kiện cửa... và giờ đây chúng tôi được hân hạnh cộng tác làm đơn vị đại diện phân phối độc quyền cho hãng MIRAE, chúng tôi hy vọng với kinh nghiệm hơn 10 năm phân phối cho các nhãn hiệu cao cấp nhất trên thế giới sẽ làm hài lòng bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng.
khóa cửa khách sạn

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thông tin tư vấn kỹ thuật và mua hàng:
Hà Nội: 012.75.88.88.99 - TP. HCM: 0906.778.338