Thị trường nhà bếp Việt có quá nhiều thương hiệu khác nhau, D’mestik là hãng bếp mới gia nhập, song số lượng sản phẩm bán ra cũng như độ ưa chuộng của khác hàng không nhỏ.
Bài viết tham khảo:
>>> báo giá Bếp điện từ Napoli NA-ICD201 chính hãng đầu năm 2016
>>> Bếp từ chefs EH-DIH321 dùng có tốt không
>>> Có nên sử dụng Bếp điện từ Lorca LCE 808 kết hợp?
Đánh giá chất lượng thực bếp điện từ D’mestik ES603 DKT
Đặc biệt là model bếp điện từ D’mestik ES603 DKT, sản phẩm có tính cạnh tranh cao đã xuất hiện trong không ít nhà bếp của các gia đình Việt Nam. Trên thực tế chât lượng sản phẩm này như thế nào, với những tiêu chuẩn an toàn, tiết kiệm bếp liệu đã đáp ứng được nhu cầu người Việt hiện nay?
Bếp điện từ ES603 DKT được sản xuất tại Tây Ban Nha. Đây là đất nước của nhiều thương hiệu nhà bếp nồi tiếng mà người tiêu dùng Việt đã sử dụng trước đây. Sản phẩm được áp dụng những công nghệ hiện đại nhất, lại được sản xuất ở Châu Âu nên linh kiện cao cấp có sẵn điều kiện sử dụng cũng thoải mái dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, với thiết kế tinh tế là một điểm cộng khiến cho bếp có thể thu hút người dùng nay từ lần đầu tham khảo.
Mặt kính : Màu đen nhã nhặn nhưng không kém phần sang trọng, độ mượt mà làm tăng sự sáng bóng hiện đại cho bề mặt bếp, cùng thương hiệu kính Schott, cái tên được thế giới công nhận tin chọn vì kiểm chứng cho độ chịu lực chịu nhiệt tốt và độ bền cao.
Thêm thiết kế vát cạnh, sản phẩm đạt tới độ tinh tế, làm tăng tính độ đáo, mới lạ theo phong cách châu Âu cho phòng bếp.
Thiết kế :
D’mestik ES603 DKT gồm 3 vùng nấu – 02 từ – 01 điện giúp đun nấu nhiều hơn, nhanh hơn rút ngắn thời gian của bạn và tận dụng nhiều loại dụng cụ nấu khác nhau.
Tiện dụng vơí bảng điều khiển nhanh nhạy, an toàn với nguyên lý nấu hiện đại và những tính năng cao cấp nhất như tự ngắt khi có sự cố, khóa trẻ em, cảnh báo,… thêm khả năng booster mới, đây quả thực là model bếp kết hợp hiện đại châu Âu mà bạn không nên bỏ phí.