Xuất hiện tràn lan những thông tin trên mạng xã hội cho rằng nâng ngực đi máy bay sẽ dễ bị nổ ngực. Vậy thì sau khi nâng ngực có nên đi máy bay không? Đây là một tại nạn hy hữu và đặc biệt chỉ xảy ra ở trường hợp túi độn ngực có chất liệu độn ngực không an toàn, dưới sức ép của khí từ trên cao, cộng với quãng đường liên tục quá dài. Do đó, đứng ở góc độ chuyên môn, chúng tôi xin khẳng định rằng thực hiện nâng ngực tại thẩm mỹ viện Kim Hospital sẽ không xảy ra hiện tượng này. Vì thế, đối với những chặng bay dài đã có trạm nghỉ, còn chặng bay ngắn thì bạn không cần phải lo lắng chút nào.
Nâng ngực và vấn đề có nên đi máy bay không
Chất liệu túi độn trong nâng ngực tại thẩm mỹ viện Kim Hospitalđược nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Anh, Pháp, là những túi gel hoặc túi nước biển hoàn toàn thân thiện với cơ thể người, và đã được Bộ Y tế cấp phép sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực.

Bên cạnh đó, như bạn đã trải nghiệm dịch vụ nâng ngực tại thẩm mỹ viện Kim Hospital, chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện đầy đủ các bước theo yêu cầu của Bộ Y tế, từ các khâu thăm khám, tư vấn, xét nghiệm, cho tới các thao tác phẫu thuật chính và giai đoạn hậu phẫu…Tất cả đều được thực hiện bởi bác sỹ giàu kinh nghiệm chuyên môn cùng đội ngũ ekip phẫu thuật chuyên nghiệp. Cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực của các máy móc, thiết bị y tế hệ đại, nên không những trong và sau quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng và độ an toàn.

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ viện Kim Hospitalluôn tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp hoàn hảo nhất cho nhan sắc và sức khỏe. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc từ khách hàng như nâng ngực nội soi hay bất kỳ thông tin gì liên quan đến thẩm mỹ, để góp phần cải thiện chất lượng dịch vụ và đảm bảo tiêu chí chất lượng quốc tế.