Được nghỉ tập, Neymar đến Paris vui vẻ với "người tình"

Neymar được HLV Luis Enrique đặc cách cho nghỉ tập 1 ngày. Buồn chân buồn tay vì không phải tập tành, ngôi sao người Brazil đã leo lên máy bay thẳng tiến sang Paris, theo bong99

Mục đích của Neymar trong chuyến đi đến thủ đô nước Pháp là gặp mặt Chloe Grace Moretz, nữ diễn viên kiêm người mẫu 19 tuổi người Mỹ.

Tại Paris, Neymar và Chloe Grace Moretz đã có những giây phút vui vẻ bên nhau. Ngôi sao Barca đã quay lại cảnh 2 người hàn huyên tung lên mibet.

Việc Neymar lặn lội sang Paris thăm Chloe Grace Moretz một lần nữa dấy lên tin đồn nữ diễn viên người Mỹ và ngôi sao Barcelona đã là… của nhau.

Nếu việc Chloe Grace Moretz trở thành bạn gái của Neymar là sự thật thì chẳng phải là điều gì đó quá bất ngờ bởi cả hai đều là trai chưa bạn gái và gái chưa bạn trai.

Tuy nhiên, cũng như những lần trước Chloe Grace Moretz phủ nhận là nàng WAGs của Neymar đồng thời khẳng định cả 2 chỉ là bạn của nhau.

Chloe Grace Moretz quen Neymar vào mùa hè 2014, thời điểm tiền đạo Brazil vẫn cặp kè với nữ diễn viên xinh đẹp đồng hương là Bruna Marquezine. Báo giới w88 đồn rằng chính Chloe Grace Moretz là nguyên nhân khiến Neymar chia tay Bruna Marquezine sau ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh tại xứ Samba.