Chỉ khoảng hơn một tháng nữa chúng ta sẽ chứng kiến siêu phẩm HTC One M10 chính thức trình làng, và bây chừ mình sẽ giới thiệu tới các người chơi mẫu render sắc nét về chiếc flagship này phụ thuộc những tin rò rỉ từ trước đến nay.

Như đã từng đưa tin, không những chỉ có các thông tin rò rỉ nhưng ngay cả HTC cũng đã từng bật mí về chiếc flagship One M10 của hãng, và trang Techconfigurations.com đã quyết định tổng hợp lại tất cả các nguồn tin và cho ra mắt mẫu render 3D của chiếc One M10, thông tin được chuyên trang concept-phones đăng tải.

Xem thêm: ipad pro 12 inch, mac mini 2016 chính hãng tại việt nam.[/b]

Ngắm cận cảnh hình ảnh sắc nét HTC One M10

Nhìn vào mẫu ảnh có thể thấy mặt lưng của One M10 chiếm hữu xây cất hơi bo tròn thay vì phẳng như trên One A9, bảo vệ vũ trang là khung kim loại nguyên khối với các cạnh vát đá quý. Mặt trước là nút Home cứng có thể sẽ được tích hợp cảm biến vân tay.

Render One M10
Phía cạnh dưới chúng ta sẽ có một cổng USB Type-C, cùng nhị loa ngoài thay thế cho bộ loa boomsound đặc trưng ở mặt trước như các thế hệ tiền nhiệm. Mặt lưng thì HTC One M10 sẽ sở hữu đèn flash LED kép nhị tông màu, ngay phía dưới có thể là hệ thống lấy nét bằng laser.

Xem thêm: Một vài câu hỏi: Mua imac chinh hang o đau?
Các bạn hãy đến với Uscom.vn để mua imac chính hãng nhé.

Nếu thật sự One M10 có xây đắp như mẫu render như trên thì game thủ nghĩ sao? Riêng mình thấy mặt trước thì khá giống một chiếc Galaxy A nào đó phải không nào. nhưng mà đây chỉ là hình ảnh render, đến khi HTC chính thức trình làng One M10 thì mọi thứ sẽ rõ ràng. Các người chơi có thể xem cụ thể thông qua video dưới đây để có cái nhìn toàn bộ hơn: