một vài sản phẩm két sắt hiện tại có kiểu dáng ấn tượng, tone đa dạng, ổ khóa có khóa cơ cùng khóa điện tử. dòng khóa cơ tuy có hình thức nhìn hơi xưa, không đẹp cơ mà có chế độ bền cao, đồng thời mã cơ có khả năng chuyển tùy theo ý của quý khách hàng, tối thiểu là 10 vòng và một vài mật mã bởi chủ nhân bí mật “tự cấp”.

Két ổ khóa cao nhất hơn hoặc khóa điện tử tốt hơn

Ðối đối với cái két lắp bộ khóa mã số điện tử, nhìn đẹp và hiện đại. ưu thế của cái khóa này là nếu nhấn mã sai 3 lần trong lúc mở mạch điện sẽ bị ngắt, vô hiệu hóa việc mở tủ. mà lại, khi dùng được một thời gian, một vài phím phiếm sẽ bị mòn ko còn nhạy và “ăn” lượng, bắt buộc chủ nhân phải thay mới. Cả hai sản phẩm ổ khóa, nếu bạn lỡ đánh làm mất khóa chìa hoặc tại vì Tại sao nào đấy nhưng mà quên hoặc nhớ lộn mã, có khả năng trở lại chốn bán hàng cùng trong vòng hai ngày Tiếp theo sẽ đc nxs cung cấp chìa cùng mật khẩu mới mẻ.
một vài két sắt bán trên thị trường bây giờ có khả năng chịu được sức nóng khoảng một.000oC luôn luôn trong hai giờ ngay tức thì cùng nếu nhiệt chế độ bên ngoài có sức nóng thấp hơn một.000oC thì nhiệt chế độ ở bên trong tủ vẫn ko chuyển. Ðặc biệt, hầu như két sắt đều có chuỗi báo động hạn chế ăn cắp. Chỉ cần phải tác động 1 lực mạnh hoặc bị di chuyển đột ngột, hệ thống báo hiệu tự động của két sắt sẽ báo hiệu thường xuyên (trong vòng 8 giờ) cho đến khi có người biết mã số tới giải mật khẩu mới mẻ ngưng.Tùy vào mục tiêu cùng giá tiền, cơ mà quý khách hàng có thể lựa chọn cho bản thân mình một két như ý.


Xem thêm các mẫu két sắt Hàn Quốc : http://ketsatketbacchinhhang.com/ket...-b2171472.html