Gần đây có nhiều nguồn tin cho rằng iPhone 7 sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm để đánh đổi độ mỏng manh cho trang bị, và với thông tin mới nhất đã tiết lộ độ mỏng dính nhưng mới iPhone tiếp theo của Apple đạt được.

Xem thêm: trả góp iphone 5, mua bán điên thoại cũ, trả góp ipad air 2.

iPhone 7 sẽ siêu mỏng, camera hết lồi, trang bị loa stereo

Trang iphonehacks đã dẫn nguồn một công bố từ Macotakra cho biết rằng iPhone 7 sẽ mỏng mảnh hơn đến 1 mm so với iPhone 6s, tức là item này sẽ có độ dày chỉ 6.1 mm, tương đương với iPod Touch, mặc dù đạt được độ mỏng dính tuyệt hảo nhưng camera trên iPhone 7 sẽ không bị lồi.

Camera iPhone 7 sẽ không lồi?
Nguồn tin cũng cho biết kích thước toàn cục của iPhone 7 cũng sẽ tương đương mới iPhone 6s hiện tại, trang bị cũng sẽ không có kỹ năng chống nước, điều này hơi mâu thuẫn với các tin rò rỉ khác cho rằng mới iPhone tiếp theo sẽ có khả năng chống nước cùng xây đắp hoàn toàn khác iPhone 6s.

Xem thêm: iPhone 7 sẽ có công dụng chống nước, viền màn hình siêu mỏng tanh

Bên cạnh đó iPhone 7 cũng được cho là thế hệ iPhone đầu tiên sở hữu loa stereo, việc này sẽ giúp cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh trên cống phẩm, điều mà trước nay các thế hệ iPhone vẫn không được đánh giá cao.

Dường như các thông tin trước kia cho rằng iPhone 7 và 7 Plus sẽ được trang bị RAM 2 GB, chip A10 mới nhất, màn hình độ phân giải cao hơn. Nếu thật sự iPhone 7 đánh đổi jack cắm tai nghe 3.5 mm để đổi lấy độ mỏng dính thì game thủ nghĩ sao?