Sau nhiều năm gia nhập vào thị trường nhà bếp Việt, từ thời sơ khai nghiên cứu và xâm nhập thị trường, cho tới thời điểm hiện tại, hãng đã có chỗ đứng vững chắc trong ngành và lượng người tiêu dùng đông đảo.
Bài viết liên quan:
>>> Tại sao người tiêu dùng ưa chuộng Bếp điện từ taka thương hiệu Nhật?
>>> Tìm hiểu Bếp điện từ munchen MC 200i những tính năng hoàn hảo nhất
>>> Bếp điện từ Lorca LCE-806 model bếp từ đôi nấu ăn siêu tốc
Bếp điện từ Giovani model mới cho dấu ấn khác biệt

Các sản phẩm của Giovani đã trở thành sự lựa chọn tin cậy của nhiều gia đình Việt bởi thết kế thực sự sang trọng mang lại sự hiện đại cho phòng bếp, và quan trọng hơn là những ưu điểm mà chúng mang lại trong quá trình sử dụng với mức giá phải chăng.

Không chỉ có thiết kế đẹp mắt với 09 mức điều chỉnh nhiệt độ bếp tiện dụng hơn rất nhiều khi cài sẵn các chế độ phù hợp cho nhiều món ăn như ninh, hâm, chiên, rán…để người nội trợ có thể giản lược tối đa những công đoạn cũng như thời gian nấu ăn để bạn nấu được nhiều món ăn ngon miệng hơn cho bạn bè, người thân của mình.
Ngoài ra với vùng hồng ngoại bạn có thể tận dụng khả năng nướng thức ăn trên mặt bếp một cách ngon lành vệ sinh, không lo khi không có nồi, bếp sẽ không nhận diện và nấu ăn được.
Bếp nấu nướng siêu tiết kiệm, bởi ngoài nguyên lý nấu làm nóng tại đáy nồi tiếp xúc, bếp có thể tự ngắt hoạt động để tự bảo vệ cũng như không để thất thoát nhiệt lãng phí như tự ngắt nếu không có nồi, khi để quên, hay nhận thấy có hiện tượng quá tải, quá áp trong nấu nướng.s

Bếp điện từ Giovani G 211ET là mẫu bếp cao cấp của Giovani xuất xứ Italia nên những tính năng và thiết kế đều được chăm chút, tỉ mỉ để ngoài hỗ trợ nấu ăn ngon hơn, nhanh hơn, thì bếp cũng đảm bảo được an toàn cho người dùng, không gây tốn nhiên liệu, và tạo phong cách độc đáo, đem nét hiện đại trong kiến trúc châu Âu về với gia đình Việt.