Trải qua nhiều năm phân phối, cung ứng bếp trên thị trường Việt, các model bếp điện từ munchenđã ngày càng được hoàn thiện hơn về chất lượng, đổi mới thêm về mẫu mã.
Bài tham khảo: Bếp điện từ giovani g-211Et điều khiển cảm ứng thông minh
>>> Đại lys bán Bếp điện từ napoli NA-ICT301 giá rẻ tại Hà Nội
Đầu tháng 11/2014 Munchen lần nữa tung ra thị trường nhiều những những mẫu bếp từ, bếp điện từ Munchen mới nhất ( made in EU) thay cho các dòng bếp cũ. Bếp điện từ Munchen MC 200I(2015) là phiên bản bếp mới dựa trên sự thành công của model cũ cộng thêm những cải biến thêm chắc chắn sẽ làm người dùng tại Việt Nam thêm "ngây ngất".
Bếp điện từ Munchen MC-200i phiên bản 2015

Có mặt tại Việt Nam vào năm 2012, mc 200i thực sự đã "làm mưa làm gió". Vào thời điểm đó, đây là model được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn, và sử dụng rất nhiều, là lựa chọn hàng đầu các gia đình. Mẫu bếp điện từ Munchen MC 200I phiên bản 2015 trước tiên vẫn sở hữu một kiểu dáng bếp hiện đại, mang nét sang trọng của một dòng bếp điện từ Đức , sử dụng chất liệu bề mặt bằng kính Schott Ceran đẳng cấp. Những thế mạnh về công nhệ sản xuất, linh kiện cao cấp vẫn được duy trì trong model bếp này. Thành công mang tới hiệu suất đun nấu nhanh, tiết kiệm điện tối đa sẽ vẫn được thể hiện rõ trong mẫu bếp điện từ không kén nồi đun nấu này.
Một điểm khác biệt và đổi mới của mẫu munchen mc 200i 2015 đó là hập khẩu nguyên chiếc từ EU chứ không phải lắp ráp tại Malaysia như mẫu nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng của những chiếc bếp điện từ. Model bếp điện từ Đức MC 200i sản xuất dựa trên nhiều tiêu chuẩn được đặt ra tại môi trường EU ngày càng hoàn thiện đáp ứng được mọi tiêu chuẩn đến kiểm định ngặt nhất EU.

Đổi mới hơn, chất lượng vượt qua kiểm định khắt khe hơn song mức giá không thay đổi. Vẫn mức giá tương tự như trước đây song chất lượng bếp được đảm bảo hơn, vì thế sản phẩm hứa hẹn duy trì và thành công vượt bậc so với phiên bản trước đây.