Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
 1. #1
  Tham gia ngày
  Dec 2015
  Bài gửi
  11

  Quy trình hiện đại Hàn Quốc nâng ngực bằng mỡ tự thân

  ►Lượt Xem: 75 ►Trả Lời: 0
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 03-06-2016 ►Đánh Giá:

  Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM là bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc đầu tiên tại Việt Nam, hợp tác trao đổi chuyên môn với nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc để hình thành nên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM thực hiện đầy đủ các dịch vụ về phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng và an toàn.

  Phẫu thuật nâng ngực tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM được thực hiện với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong ngành giải phẫu, vì vậy đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân hiệu quả tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM đảm bảo các yếu tố: an toàn – hiệu quả – lâu dài giúp cho bạn có được vòng 1 hoàn hảo, đẹp tự nhiên và căng tràn như thời con gái.

  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM có cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM có cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

  Quy trình hiện đại Hàn Quốc nâng ngực bằng mỡ tự thân

  Quy trình nâng ngực mỡ tự thân tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM

  Bước 1: Kiểm tra size ngực bằng công nghệ 3D

  Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM, bạn sẽ được kiểm tra size ngực bằng công nghệ vectra 3D. Công nghệ này sẽ cho phép đo chính xác kích thước ngực hiện tại của bạn và phân tích cho biết size ngực tối đa mà bạn cần thêm vào để không gây tổn hại đến tuyến vú, dây thần kinh.

  Kiểm tra size ngực bằng công nghệ 3D tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.

  Bước 2: Bác sĩ tư vấn về các phương pháp nâng ngực mỡ tự thân

  Tùy vào kích thước ngực, hình dáng bầu ngực và cơ địa mà BS sẽ tư vấn phương nâng ngực mỡ tự thân phù hợp

  Đối với ngực sa trễ nhẹ: Bác sĩ sẽ tiến hành lấy đi một khoảng da hình lưỡi liềm ở vùng trên sát quầng vú. Khi khâu da lại, đầu ngực sẽ được nâng lên đồng thời tạo nên sự nâng nhẹ tuyến vú giúp bầu ngực vun cao, gợi cảm hơn

  Đối với ngực sa trễ trung bình: Bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực mỡ tự thân sau sinh bằng cách rạch một đường hình mỏ neo, bắt đầu từ đáy của quầng vú thẳng đứng tới nếp lằn vú, sau đó cắt bỏ phần da thừa ngay trên nếp lằn vú giúp nâng cao núm vú về vị trí bình thường.

  Đối với ngực sa trễ nặng: Bác sĩ sẽ tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng các chất liệu chuyên biệt.

  Bước 3 : Tiến hành xét nghiệm tổng quát

  Sau khi kiểm tra bằng công nghệ 3D và theo cơ địa của mỗi người. Đồng thời phân tích các kỹ thuật nâng ngực mỡ tự thân, bạn sẽ được tiến hành xét nghiệm tổng quát để đảm bảo bạn đủ sức khỏe tiến hành nâng ngực bằng chất làm đầy hiệu quả cao.

  Xét nghiệm cơ bản trước khi tiến hành phẫu thuật

  Bước 4: Tiến hành nâng ngực mỡ tự thân trong phòng mổ vô trùng hiện đại

  Bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại, với các thiết bị đảm bảo ca phẫu thuật an toàn nhất.

  Bước 5: Chăm sóc sau khi nâng ngực mỡ tự thân

  Đội ngũ điều dưỡng nhân viên Care 24 luôn túc trực bên bạn 24/24 để chăm sóc và hướng dẫn chi tiết những lưu ý sau khi nâng ngực mỡ tự thân. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM, bạn luôn được đảm bảo điều kiện nghỉ dưỡng thoải mái nhất tại phòng hậu phẫu theo tiêu chuẩn 5 sao.

  Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực mỡ tự thân

  Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực mỡ tự thân thường kéo dài khoảng 1-3h.  Bạn có thể được ra viện sau 1-2 ngày và có thể tiếp tục các công việc bình thường trong vòng 1 tuần.
  Lần sửa cuối bởi h2ckma; 03-06-2016 lúc 09:43 PM

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]