Bạn băn khoăn không biết có nên dùng quạt phun sương,vậy bạn hãy tham khảo bài viết sau đây để biết lý do vì sao bạn nên mua ngay một chiếc quạt phun sương nhé!

Ngay từ khi mới ra đời, quạt phun sương Kangaroo đã chinh phục được cả những người tiêu dùng khó tính nhất. Vì sao vậy? Bạn hãy tham khảo 5 lý do sau đây để biết vì sao quạt phun sương của Kangaroo lại được tin dùng nhiều như vậy nhé!

Quạt phun sương Kangaroo đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về sức khỏe

Quạt phun sương của Kangaroo có những tính năng gì đặc biệt

Các loại quạt phun sương Kangaroo được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn quốc tế về chiều cao an toàn của quạt, trọng lượng nên dùng của quạt phun sương, mật độ phun sương tối ưu, quạt phun sương Kangaroo còn đáp ứng các tiêu chí về độ nghiêng của quạt khi có va chạm, đảm bảo an toàn đặc biệt đối với các gia đình có trẻ nhỏ. Ngoài ra, chất liệu dây cuộn trong các động cơ máy bơm trong quạt phun sương của Kangaroo đều được làm từ đồng nguyên nhất nhằm đảm bảo độ bền cũng như độ an toàn cho thiết bị. Khi quạt phun sương Kangaroo được vận hành thì thiết bị hoạt động êm ái không gây ồn, không rung lắc,… tuân thủ theo các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng sản phẩm.

Quạt phun sương của Kangaroo có những tính năng gì đặc biệt

Đối với các bộ phận cần phải sử dụng vật liệu nhựa thì các dòng sản phẩm quạt phun sương Kangaroo đều được sử dụng chất liệu nhựa ABS (loại nhựa được khuyên dùng cho các sản phẩm đồ gia dụng). Bạn có thể kiểm tra bằng cảm quan, với các loại quạt phun sương Kangaroo quạt được làm bằng vật liệu ABS này sẽ cứng cáp hơn, sáng bóng hơn, nặng hơn so với quạt làm từ nhựa tổng hợp.

Quạt phun sương Kangaroo sử dụng công nghệ phun sương hiện đại nhất hiện nay

Đã gọi là quạt phun sương thì tính năng phun sương là rất quan trọng. Thế hệ các dòng sản phẩm quạt phun sương Kangaroo đều được ứng dụng công nghệ phun sương hiện đại nhất hiện nay với hệ thống tạo sương hoạt động theo nguyên lý siêu âm, phân tách các phân tử nước thành các hạt sương siêu nhỏ có kích thước chỉ từ 1 micron. Với kích thước siêu nhỏ này thì luồng hơi sương được thổi đi với khoảng cách xa hơn, luồng hơi sương được đẩy đi liên tục có thể làm giảm nhiệt độ phòng từ 3 đến 5 ngay sau khi quạt vừa được bật.

Quạt phun sương của Kangaroo có những tính năng gì đặc biệt

Với công nghệ tách các các phân tử nước thành dạng siêu nhỏ, các loại quạt phun sương Kangaroo tạo ra các luồng sương siêu nhẹ và nhỏ giúp dễ dàng phân tán trong môi trường không khí để làm mát và tránh được tình trạng ngưng đọng tích tụ nước trong phòng gây ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử khác. Đây là một trong những ưu điểm rất đáng tự hào của các thế hệ quạt phun sương Kangaroo.

Quạt phun sương Kangaroo tích hợp đa chức năng hữu ích

Quạt phun sương Kangaroo không những được yêu thích bởi khả năng phun sương êm nhẹ, làm mát nhanh mà còn được ưa chuộng bởi sự đa năng hữu ích trên cùng một sản phẩm. Một số dòng model quạt phun sương của Kangaroo được tích hợp đầy đủ các chức năng quạt gió, phun sương, đuổi muỗi. Do vậy mà chỉ với một sản phẩm mà bạn có thể sử dụng rất nhiều các tính năng hữu ích cho gia đình mình.

Quạt phun sương của Kangaroo có những tính năng gì đặc biệt

Sự tiện dụng được yêu thích của các loại quạt phun sương Kangaroo đó là sự đa chức năng có thể được sử dụng cùng lúc hoặc sử dụng độc độc lập khi cần thiết tùy từng thời điểm của người dùng. Vì vậy mà bạn có thể dễ dàng chỉ sử dụng tính năng đuổi muỗi cho bé yêu mà không cần phải bật cho quạt quay hoặc phun sương.

Quạt phun sương khắc phục được các nhược điểm của điều hòa

Sử dụng điều hòa trong thời gian dài dẫn đến tình trạng da bị khô, trẻ em và người già dễ mắc các bệnh về đường hô hấp. Nhưng với nguyên lý hoạt động tạo sương của quạt Kangaroo để làm mát của quạt phun sương Kangaroo thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các vấn đề sức khỏe này.

Quạt phun sương của Kangaroo có những tính năng gì đặc biệt

Đặc biệt, đối với các gia đình có thành viên bị viêm mũi dị ứng thì không nên sử dụng điều hòa. Bởi vậy, giải pháp sử dụng quạt phun sương Kangaroo là tối ưu nhất để đảm bảo sức khỏe.

Xem thêm: quạt phun sương kangaroo kg50

Quạt phun sương Kangaroo được yêu thích bởi giá cả phải chăng

Vào ngày hè nóng nực lên đến 40 độ C, chỉ với một chiếc quạt phun sương Kangaroo mà gian phòng hơn 20 m2 của bạn có thể hạ nhiệt xuống 3-5 độ C với cảm giác mát rượi từ làn sương mát lành thì bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc đến nhường nào. Đặc biệt giá thành của những chiếc quạt phun sương này, tùy theo từng model sản phẩm thường dao động từ 1,5 triệu – 3 triệu đồng, mức đầu tư nhỏ hơn rất nhiều so với điều hòa mà công suất tiêu thụ điện chỉ bằng 1/4 công suất của một chiếc điều hòa (công suất tiêu thụ điện của một chiếc quạt phun sương Kangaroo chỉ khoảng 85W).
--------------------------------------------------------