Từ mùa hè năm ngoái, đã có nhiều tin đồn cho rằng Apple đang mở rộng thêm trụ sở mới tại San Francisco và hôm nay, tin đồn này đã được chính thức xác nhận do trang Reuters.

Được biết, văn phòng thế hệ của Apple sẽ khá hoành tráng với diện tích hơn 23.000 mét vuông, gồm 2 tầng tại số 235 Second St. Với 1 trụ sở hoành tráng như vậy, Apple hiện thời đã có thể đem thương hiệu của mình tới gần với người sử dụng San Francisco hơn.

Xem thêm:mua trả góp iphone 6s plus, trả góp iphone 6 plus, trả góp ipad mini.

San Francisco sẽ là điểm đến tiếp theo của Apple Store

Song song đó, Apple sẽ có văn phòng cho 2 công ty con của hãng hiện đang đặt tại San Francisco là Beats Music và Topsy Labs - một công ty chuyên về mảng phân tích mạng xã hội. Tuy nhiên, nguồn tin lại cho rằng mục đích chính của Apple là thú vị thêm nhiều "tài năng công nghệ", do San Francisco được biết tới như một đô thị với phương tiện đi lại tiến bộ nhất, đây là nơi hứa hẹn việc làm cho nhiều người trẻ.

Hơn thế nữa, 14% nhân lực của hãng này hiện đang sống tại San Francisco, việc Apple có thêm trụ sở thế hệ hẳn là tin vui cho những người đang làm việc tại đây, cũng như những ai đang có ý định vào khiến cho Apple.

Như vậy, Apple đang làm đúng theo di nguyện của Steve Jobs, ông đã hi vọng rằng trong tương lai gần Apple sẽ có mặt ở khắp nơi, nhân viên hoàn toàn có thể đi bộ đến văn phòng làm việc nhưng mà không phải lo ngại gì về phương tiện đi lại nữa.

thế hệ đây, trang công nghệ Phonearena còn đăng tải thông tin cho thấy, Google đang có kế hoạch đưa những tác dụng về chạm màn hình 3D vào Android thế hệ và điện thoại thông minh Nexus sắp tới của hãng cũng được tích hợp công nghệ mới này. Nguồn tin từ nội bộ Google cho rằng chạm màn hình 3D cũng sẽ châm ngòi cho sự sáng tạo của các nhà sản xuất phần mềm, game di động...