Bếp từ Munchen hiện là công cụ hỗ trợ nấu nướng của nhiều gia đình Việt. Sản phẩm cho phép người tiêu dùng nấu nướng với hiệu suất cao, trong môi trường thân thiện sức khỏe và hiện đại, an toàn.
Những mẫu bếp đáng chú ý của Munchen.
Tìm hiểu tại đây:
>>> Mua Bếp từ chefs EH-IH533 ở đâu giá rẻ nhất?
>>> Bếp từ cata IB 772 nấu ăn có tốn nhiều điện không?
>>> Khám phá thiết kế hoàn hảo, nổi bật Bếp từ Dmestik nhập khẩu
Bếp từ Munchen những mẫu bếp người tiêu dùng ưa chuộng

Bếp từ Munchen MT1 với chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư có tác dụng rất lớn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như tránh những tác động không nên để làm giảm tuổi thọ bếp. MT1 nhập khẩu về Việt Nam trong thời gian gần đây gồm có khả năng tự động nhận biết xoong nồi trên vùng nấu, bề mặt chịu được sốc nhiệt từ 800- 1000 độ C vì thế việc sử dụng bếp điện từ Munchen trở nên an toàn tránh nứt vỡ cháy nổ. Thiết kế 15 bộ vi xử lý nên bếp tự bảo vệ tránh những cú sốc điện đột xuất rất an toàn.
Bếp M50 Max dễ dàng điều khiển được ngay cả khi tay ướt, bởi việc sử dụng thiết kế bàn phím rất nhạy bén . Các phím điều khiển đơn giản dễ dùng bởi: phím nguồn, phím khóa trẻ em, phím booster, phím hẹn giờ tắt bếp, phím tăng hoặc giảm công suất. Người dùng là người lớn tuổi hay thiếu niên đều có thể đọc hiểu và sử dụng bang điểu khiển này. Bếp từ Munchen M50 max đặc biệt có tuổi thọ rất cao, là công cụ nấu nướng lâu dài, tiết kiệm chi phí.

Bếp từ Munchen G60 trải qua hội đồng thẩm định chất lượng khắt khe của EU, ngay khi gia mắt đã tạo ra hiệu ứng rất lớn trên thị trường bếp từ. Sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại CHLB Đức điều khiển cảm ứng Touch Control thông minh đặc biệt thân thiện và đơn giản cho người tiêu dùng.