Các cựu Ajax và Inter cầu thủ kiến tạo cho biết ông không có kế hoạch rời khỏi Turk Telekom Arena trong tương lai gần, mặc dù những người khổng lồ Thổ Nhĩ Kỳ nhận được một lệnh cấm từ UEFA .

Wesley Sneijder khẳng định anh là hạnh phúc ở Galatasaray dù câu lạc bộ bị cấm thi đấu ở đấu trường châu Âu.

Các nhà vô địch Thổ Nhĩ Kỳ sẽ phục vụ một lệnh cấm một năm từ các giải đấu của UEFA nếu họ hội đủ điều kiện cho một trong một trong hai mùa giải tới do họ vi phạm các quy định tài chính Fair Play.

Sneijder, mặc dù, là nội dung lại với Gala và tuyên bố sports7 đã không bao giờ nói chuyện với bất kỳ câu lạc bộ của Trung Quốc, mặc dù ông đã được liên hệ để chuyển lợi đến châu Á vào tháng trước.
[/COLOR]
Sneijder thích ở lại Galatasaray măc dù họ bị loại khỏi Champions League

" W88ap hạnh phúc ở Thổ Nhĩ Kỳ và tôi sẽ không để lại", Hà Lan quốc tế 31 tuổi nói với AA.
[/B][B]
"Tôi đang nói về lệnh cấm của UEFA, nhưng chúng tôi đang chờ đợi quyết định và tôi sẽ chiến đấu cho đội bóng của tôi. Tôi chưa bao giờ nói chuyện với bất kỳ câu lạc bộ của Trung Quốc."

Sneijder đã có 33 lần ra sân cho Galatasaray trong 2015-16, ghi được sáu bàn thắng.

[B]Tin đồn: Gundogan yêu thích dic chuyển sang Man City

Juventus, Barcelona và Arsenal cũng đang quan tâm đến Đức quốc tế nhưng cầu thủ 25 tuổi này muốn làm việc dưới Pep Guardiola tại sân vận động Etihad

Manchester City đã nổi lên như là link dafabet dẫn đầu với tiền vệ của Borussia Dortmund Ilkay Gundogan, theo tờ Daily Mail.

Sneijder thích ở lại Galatasaray măc dù họ bị loại khỏi Champions League
Các Đức quốc tế được thiết lập để lại những bộ trang phục Bundesliga mùa hè này đã từ chối cơ hội ký hợp đồng mới và là một người đàn ông có nhu cầu.

Juventus, Barcelona và Arsenal đã thể hiện tất cả các quyền lợi trong 25 tuổi trong khi Manchester United đã có trước đây đã được liên kết.

Nhưng Gundogan thích ý tưởng chơi dưới Pep Guardiola và muốn di chuyển đến sân vận động Etihad trước mùa giải tới.