Bao quy đầu là nơi nhiều dây thần kinh của nam giới tập trung nhiều nhất. Cảm giác đau đớn chính là yếu tố chính làm các bệnh nhân sợ tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Phác đồ truyền thống là dùng châm cứu hoặc tiêm thuốc gây tê hơn nữa sau khi phẫu thuật vết chỉ khâu sẽ làm đau đớn cho người bị bệnh. Nhờ có sự không ngừng đổi mới và tân tiến của công nghệ trị liệu hiện đại, thì cảm giác đau đớn trường hợp phẫu thuật cắt bao quy đầu không còn là vấn đề đáng lo nữa.
=> Tìm hiểu thêm về chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu

Hậu quả của chứng viêm bao quy đầu

1, Tác động tới khả năng sinh lý

Viêm đầu cậu nhỏ và viêm bao quy đầu hay tái phát rất dễ dẫn tới trạng thái bao quy đầu và cậu nhỏ dính vào nhau, giảm khả năng cương cứng của cậu nhỏ, thậm chí còn khiến cậu nhỏ đau buốt, nhất là nếu mà quan hệ. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới sự hòa hợp chăn gối mà còn dẫn đến nhiều trở ngại về tâm lý.

2, Tác động đến sự phát triển của cậu nhỏ

Dài bao quy đầu sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của cậu nhỏ, ở tuổi vị thành niên, đầu cậu nhỏ được bao chặt do bao quy đầu, rất dễ dẫn tới trạng thái cậu nhỏ kém phát triển.
=>Tìm hiểu thêm về bé viêm amidan

3, Dẫn đến tổn thương cho gan

Cậu nhỏ bị viêm có thể làm niệu đạo trước hoặc lỗ niệu đạo mắc phải hẹp lại gây nên hiện trạng đi tiểu khó, triệu chứng đi tiểu khó kéo dài rất có thể ảnh hưởng đến chức năng gan.

Nhiều thông tin quan trọng về cắt bao quy đầu nam giới cần phải quan tâm

4, Làm phát sinh bệnh liên quan tới bộ máy tiết niệu

Bao quy đầu dài thường sinh ra rất nhiều chất cặn bã, một số chất cặn bã này tích tụ lâu ngày trong cậu nhỏ sẽ dẫn tới viêm đầu cậu nhỏ và bao quy đầu. Trong trường hợp bên trong bao quy đầu bị mắc nhiễm khuẩn sẽ gây nên viêm bàng quang, viêm niệu đạo hoặc viêm tiền liệt tuyến.

=>Tìm hiểu thêm về viêm amidan nên ăn gì

5, Làm hình thành vô sinh ở nam giới

Do viêm nhiễm của các chất cặn bã tích tụ trong bao quy đầu nên làm hình thành viêm tiền liệt tuyến, có khả năng sẽ ảnh hưởng tới khả năng sống của tinh trùng trong tinh dịch cũng như độ nhớt của tinh trùng, rất có thể gây nên vô sinh.

6, Dễ làm hình thành hội chứng viêm nhiễm phụ khoa cho bạn tình

Dài bao quy đầu là nhân tố chủ yếu dẫn đến tình trạng rối loạn sinh sản ở cả nam và nữ lặp đi lặp lại một số lần.

7, Làm hình thành co thắt bao quy đầu

Nam giới bị mắc dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu tức là trong trường hợp bao quy đầu tụt ra không tự lộn lại kịp thời. bao quy đầu thu hẹp có thể sẽ siết chặt lấy rãnh bao quy đầu khiến cho bao quy đầu mắc phải co thắt lại. trong trường hợp bao quy đầu mắc thắt lại mà không xử lý kịp thời sẽ xảy ra trạng thái cậu nhỏ và bao quy đầu bị mắc thiếu máu và hoại tử.

Nhắc nhở của bác sỹ chuyên khoa: Dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu là mối nguy hại đối với sức khỏe của nam giới, vì thế nam giới cần hết sức chú ý vấn đề này. Ngay sau khi phát hiện ra bao quy đầu có hiện trạng dài hơn bình thường thì buộc phải lập tức tới rất nhiều bệnh viện chuyên khoa trung ương để thăm khám và điều trị, phòng mang lại tác hại cho sức khỏe bản thân.

Hiệu quả sau chữa sẽ tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn biện pháp trị liệu nào.

- Tăng cường khả năng sinh lý, kéo dài thời gian xuất tinh, có hiệu quả trong hạn chế và trị xuất tinh sớm.

- Tránh nhiều chứng viêm nhiễm qua cơ quan tình dục, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn bên trong bao quy đầu - yếu tố dẫn đến chứng viêm nhiễm phụ khoa cho nữ.

- Đối với người ít tuổi, làm cho thủ thuật xong có thể phòng tránh được triệu chứng dài bao quy đầu kiềm hãm sự phát triển của cậu nhỏ.

Bởi vì cơ địa và biểu hiện của mỗi người là khác nhau,nên trong trường hợp khiến cho thủ thuật xong kích thước cậu nhỏ tăng và thời gian xuất tinh của mỗi người cũng không giống nhau. buộc phải căn cứ vào trạng thái cụ thể mới có khả năng xác định phạm vi kích thích cậu nhỏ tăng và kéo dài hơn thời gian quan hệ.

Quá trình làm ca mổ không đau

- Hầu hết chúng ta đều biết rằng, phương pháp cắt bao quy đầu trước đây là trước lúc tiến hành thủ thuật đã tiêm thuốc gây mê nhưng người bị bệnh vẫn cảm thấy đau dữ dội, đây là yếu tố mà một số người không đồng ý và sợ trường hợp cần phải làm phẫu thuật.

- Độ an toàn: tránh phẫu thuật với một vài thiết mắc phải y tế tân tiến và tiện nghi đều được khử trùng sạch sẽ, hiệu quả trong việc giảm thiểu hiện trạng bị mắc phải nhiễm trùng

- Tính thẩm mỹ: Sau thủ thuật vết cắt nhìn tự nhiên, không tác động đến tính mỹ quan, không chỉ có vậy còn rất có thể làm tăng thêm kích thước cho cậu nhỏ

- Chế độ chăm sóc đặc biệt sau nếu phẫu thuật: Thủ thuật xong không bị mắc phải chảy máu hoặc phù nề, không buộc phải thêm bất kỳ chế độ chăm sóc đặc biệt nào, người bệnh có khả năng sinh hoạt và đi lại bình thường

- Tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới: chức năng của bao quy đầu được cải thiện rõ rệt cũng đồng nghĩa với việc tăng cường chức năng sinh dục cho nam giới.

- Không đau: Không có vết chỉ khâu, sử dụng “kỹ thuật gây tê không tiêm” không làm người mắc bệnh cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình thủ thuật, thủ thuật sau không phù nề, không mắc phải viêm nhiễm.

- Tăng kích thước cậu nhỏ: Sau khí tiến hành thủ thuật, kích thước cậu nhỏ tăng thêm 1 chút nhất định tùy thuộc vào trường hợp cụ thể của mỗi người.