Bếp điện từ Lorca sử hưũ nhiều tính năng hoàn hảo chế độ nấu nướng thông minh, bởi thế tiết kiệm thời gian nấu nướng,là phương án giải quyết bài toán thời gian eo hẹp trong cuộc sống hiện đại tất bật ngày nay.
>>> Đại lý bán Bếp từ munchen M50 max chính hãng giá rẻ tai TP HCM
>>> Bếp điện từ chefs EH-MIX866 nguồn gốc thực sự?
>>> Mua Bếp điện từ faster FS 2CE giá rẻ gần Ngã Tư Sở
Bếp điện từ Lorca tính năng hoàn hảo, tiết kiệm thời gian

Là dạng bếp kết hợp, Bếp điện từ Lorca nấu nướng không phân biệt chất liệu nồi nấu, sành, gốm, sứ, thủy tinh ....đều có thể sử dụng bên bếp điện. Ngoài ra thiết kế với 2 vòng nhiệt của bếp điện giúp bạn có thể sử dụng được mọi kích cỡ xoong nồi không sinh nhiệt vượt quá phạm vi cho phép, tiết kiệm điện.
Bếp điện từ Lorca An toàn tuyệt đối nhờ nhiều chức năng hiện đại
+ Chức năng cảnh báo nhiệt dư : phát tín hiệu đèn đỏ “H” giúp người nội trợ biết rằng mặt bếp vẫn còn nóng, để không chạm tay vào vùng bếp lúc này.
+ Chức năng khóa trẻ an toàn : khóa trẻ em được thiết kế với công dụng khi kích hoạt thì hệ thống điều khiển ẩn đi và người dùng sẽ không lo lắng nếu có trẻ hiếu động, muốn khám phá làm thay đổi những thiết lập bạn đặt cho bếp cũng không gây nguy hiểm cho trẻ, đặc biệt thích hợp khi bạn tất bật giặt đồ, dọn dẹp vệ sinh không có mặt trong bếp, ngăn chặn được những bất cẩn có thể xảy ra với bọn trẻ.
+ Chức năng hẹn thời gian :bạn phải đứng bên cạnh bếp trong suất quá trình nấu, mà vẫn có thể kiểm soát những món nấu cần thời gian hiệu quả. Dự định thời gian nấu ăn cho các món bạn có thể nhấn phím và cài đặt thời gian, bếp sẽ tự động ngắt khi hết giờ món ăn sẽ không bị cháy.

Như vậy bạn có thể tranh thủ thời gian và tiết kiệm được nhiều thời gian rảnh cho bản thân. Đây là một trong những ưu điểm mà người nội trợ hiện nay đặc biệt ưa chuộng ở chiếc bếp này.