Gỗ sồi thiên nhiên là một trong số ít loại gỗ cao cấp, chắc chắn sẽ đưa đến cho bạn và gia đình một khoảng không nội thất cực kì lịch sự và lịch lãm. Gỗ sồi tự nhiên có tên khoa học là OAK với nhiều chủng loại đa dạng, trong đó là những loại gỗ thích hợp để biệt thự đẹp chính là sồi đỏ và sồi trắng. Vậy mà, bởi vì chất liệu, đặc điểm vật lý mà sồi trắng được ưa thích hơn hẳn. Gỗ sồi với có nhiều chức năng đặc điểm nổi bật như kỹ năng chịu lực, độ bền của gỗ tương đối cao với màu sắc đẹp và đường vân gỗ trông vô cùng lôi cuốn. Tuy không nhiều người biết đến như gỗ óc chó, ấy thế gỗ sồi cũng được liệt vào dòng gỗ cao cấp. Nguyên liệu được nhập khẩu chủ yếu từ nước ngoài qua các khâu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để cho ra các vật phẩm tốt nhất tới tay người tiêu sử dụng. Với những đặc điểm đó, dòng cống phẩm nội thất gỗ sồi đã có một chỗ đứng nhất quyết trên thị trường và càng ngày càng được khách hàng ưa thích. Gỗ ăn nhập được với điều kiện gió mùa ẩm mốc ngay ở Việt Nam và kháng được cả mối mọt. Với các đặc tính hiệu quả cho người sử dụng, gỗ sồi còn mang tính thẩm mĩ cao, làm hài lòng cả những con mắt “khó tính khó nết” nhất.
Sử dụng gỗ sồi trong thiết kế biệt thự
Hiện thời, các đơn vị cung ứng các vật phẩm gỗ sồi biệt thự rất nhiều đông, với những xây đắp và tạo ra hình tuyệt vời đã tạo nên những khoảng không nội thất tuyệt vời cho các đối tượng khách hàng khác nhau, vừa bảo đảm tính thẩm mĩ vừa bộc lộ cá tính của gia chủ.
Sử dụng gỗ sồi trong thiết kế biệt thự
Nội thất gỗ sồi khá khác nhau với rất mẫu kiến tạo như bàn ghế, sofa, tủ bếp, kệ sách, giường ngủ… Chất liệu gỗ phải được bảo đảm, vừa đẹp lại vừa phải bền là những món đồ nội thất tất yếu trong gia đình có tần suất sử dụng cao, vừa là vật trang hoàng cho không gian biet thu hien dai dep càng lộng lẫy hơn.
Sử dụng gỗ sồi trong thiết kế biệt thự
Gỗ sồi là nguyên liệu thiên nhiên vừa có độ bền cao lại mang tính thẩm mỹ được diễn tả qua những đường vân to và dài, thẳng. Màu dung nhan gỗ từ sáng tới nâu hơi nhạt rất tự nhiên và trang nhã, chính điều đấy đã tạo ra nên những bộ xây cất nội thất gỗ sồi mang những kiểu dáng riêng cho mỗi gia đình các bạn.