Trong nhà bếp hiện đại ngày nay, các gia đình đều chuyển sang lựa chọn dùng bếp từ bởi nhu cầu đảm bảo an toàn an toàn cho người thân, đem lại tính thẩm mỹ cao nhà bếp và nấu nướng hiện đại, tiết kiệm.
Xem thêm:
>>> Bếp điện từ Faster FS MIX266 nấu ăn có tốn điện không
>>> Bếp điện từ giovani G-261et điều khiển thông minh, cảm ứng nhạy bén
>>> model Bếp điện từ munchen SMC 250i nguồn gốc?
Bếp từ Arber lụa chọn của các không gian bếp hiện đại

Giá thành bếp từ có nhiều mức gía khác nhau, chẳng phải gia đình nào cũng có điều kiện kinh tế cao sở hữu những dòng bếp từ đắt đỏ, nhưng không có nghĩa là bạn không thể sử dụng bếp từ. Thương hiệu Arber với dòng bếp từ Arber có mặt tại Việt Nam trong thời gian dài đã thỏa mãn nhu cầu này một cách hoàn hảo.
Bếp từ Arber sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, thiết kế mang đậm phong cách Italia nhưng được lắp ráp tại Malaysia, để đặt mức giá bán hữu nghị nhất trên thị trường.
- Bếp được thiết kế có thể lắp âm hoặc dương tùy theo gia chủ và thiết kế phòng bếp để lắp đặt cho thích hợp.
- Hoạt động theo nguyên lý cảm ứng điện từ. Dĩ nhiên đây là nguyên lý cơ bản của hoạt động nấu chín thức ăn bằng bếp từ vì thế Arber cúng không phải ngoại lệ. Nhiệt sinh ra khi có sự tiếp xúc giữa mặt bếp với đáy nồi nhiễm từ và chỉ tác dụng tới bề mặt tiếp xúc là đáy nồi nấu. Điều này cho phép bếp có khả năng thông minh khi không có nồi hoặc dùng sai nồi sẽ tự ngắt, tiết kiệm điện năng.
- Sau khi đun nấu mặt bếp không nóng trừ phi thời gian nấu nướng của bạn kéo dài, đáy nồi nóng và tiếp xúc mặt bếp trong thời gian dài thì có thể bị ảnh hưởng nhiệt còn thông thường không hề nóng bề mặt không gây nguy hiểm cho người sử dụng lại dễ dàng vệ sinh.

- Bếp được trang bị 9 mức ở dạng công suất và nhiệt độ hiển thị trên bảng điều khiển dễ quan sát và có thể điều chỉnh để thích hợp nhanh chóng theo ý muốn người dùng cho phù hợp với từng món và tay nghề của chị em. Nếu gia đình bạn đang hướng tới một chiếc bếp từ thông minh, nấu ăn nhanh và an toàn thì chiếc Bếp từ Arber sẽ là một ứng viên đáng quan tâm.