Treo rèm cửa nghĩ rằng là một việc dễ dàng thế nhưng lại có nhiều người lại vẫn gặp vấn đề trong lúc xây đắp nội thất, những sai trái cơ bản khiến chúng ta không thể lắp chiếc rèm như ý. Để cho bạn thấy hạn chế tình huống này, thiet ke noi that đã thu thập một số cái sai thường xảy ra nhất thuộc bài viết dưới đây. Anh chị em có thể tìm hiểu.
- Chọn thanh treo không chuẩn
Các loại vải có độ nặng, nhẹ không giống nhau nên cần phải lựa thanh treo ăn nhập, đủ khả năng đỡ. Không những thế thanh treo còn phải có hình trạng, màu sắc tương ứng với rèm.
- Rèm treo quá thấp
Để giúp khu vực có cảm giác cao và bự hơn, ta nên treo rèm cao gần tới trần, điều đó đặc biệt có chức năng nhất là về phía khu vực không lớn.
Lỗi khi lắp rèm cửa thường gặp
- Kích thước không xác thực
Nghe như không nhiều chi tiết ấy thế vô cùng người lại bỏ dở và đã hối hận. Trước khi lắp rèm cửa, việc đầu tiên các bạn cần thực hiện đó là đo kích thước cửa sổ, từ đó mới có thể quyết định chiều bự, bề dài thế nào cho phù hợp.
- Không đủ chiều ngang
Nhiều người hay nghĩ rèm cửa chỉ cần có kích thước chiều ngang đúng bằng khung cửa sổ. đó là quan điểm sai trái bởi vì rèm cần có độ rủ nhất định lúc kéo kín lại. Theo những người may rèm dạn dày kinh nghiệm, rèm cần có chiều ngang bằng khoảng 2-2,5 lần độ rộng cửa sổ.
Lỗi khi lắp rèm cửa thường gặp
- Sử dụng rèm phủ sàn khi có trẻ nhỏ và thú nuôi
Căn hộ trông sẽ thật lộng lẫy và kiểu mẫu lúc có loại rèm phủ xuống mặt sàn. Vậy mà, http://noithatdepae.com/thiet-ke-noi-that-chung-cu/ ta nên suy nghĩ lại lúc trong căn nhà có trẻ nhỏ hoặc vật nuôi tại vì chúng vô cùng phá phách, sẽ nhanh làm không sạch, rách hoặc làm hỏng rèm.
- Trước khi treo không là ủi rèm
Phía sau lúc mua được rèm, đừng nao nức lắp vào cửa sổ luôn nhưng mà bỏ lỡ khâu giặt là. Chỉ tại vì một phần nhỏ hấp tấp đó thôi nhưng khuông cửa sổ lại biến thành luộm thuộm, nhăn nhúm. khi người ngoài nhìn vào sẽ kiểm tra chủ căn hộ là người ẩu.