Lớp da bao quy đầu và đầu cậu nhỏ thường tập hợp một vài nút dây thần kinh, tuy nhiên chúng phân bố không đều, mật độ dây thần kinh trên đầu cậu nhỏ sẽ cao hơn ở bao quy đầu, từ đó nếu như bị mắc phải kích thích cậu nhỏ thường dễ mẫn cảm hơn. khi những dây thần kinh đầu cậu nhỏ quá mẫn cảm sẽ dẫ tới hiện tượng xuất tinh sớm. Vậy cụ thể là như thế nào. Dưới đây một số bác sỹ chuyên nam khoa sẽ giải thích cho bạn thắc bị mắc phải trên.
=> Tìm hiểu thêm về chi phí cắt bao quy đầu

1, Yếu tố khiến đầu cậu nhỏ quá mẫn cảm?

Bao quy đầu dài: khi bao quy đầu quá dài, che lấp đi đầu cậu nhỏ, bởi thường thì niêm mạc đầu cậu nhỏ sẽ nằm dưới bao quy đầu, vì thế sẽ khiến giảm độ kích thích, do vậy khiến những dây thần kinh cảm giác ở niêm mạc đầu cậu nhỏ sẽ trở nên khá mẫn cảm.

Xuất tinh sớm: Xuất tinh sớm là là chứng bệnh thông thường ở nam giới, sự xuất hiện của nó tác động nghiêm trọng đến chất lượng đời sống vợ chồng; hiện trạng thường gặp của chứng bệnh xuất tinh sớm là đầu cậu nhỏ mẫn cảm, chính vì thế nếu mà quan hệ không thể hoạt động một cách bình thường, chủ yếu là vì rất nhiều dây thần kinh đầu cậu nhỏ quá mẫn cảm, lớp da bao quy đầu và đầu cậu nhỏ thường tập hợp một vài nút dây thần kinh, tuy nhiên chúng phân bố không đều, mật độ dây thần kinh trên đầu cậu nhỏ sẽ cao hơn ở bao quy đầu, bởi thế khi mắc kích thích cậu nhỏ thường dễ mẫn cảm hơn. nếu mà một vài dây thần kinh đầu cậu nhỏ quá mẫn cảm sẽ gây nên hiện tượng xuất tinh sớm
=>Tìm hiểu thêm về viêm amidan cấp

Do đâu đầu cậu nhỏ bị quá mẫn cảm và biện pháp trị bệnh

Làm thế nào để chữa trị lúc dây thần kinh quá mẫn cảm

– lúc bao quy đầu quá dài sẽ làm đầu cậu nhỏ quá mẫn cảm, phải tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu.

– Thủ thuật thẩm mỹ 3D công nghệ Hàn Quốc, bao gồm kỹ thuật cắt bao quy đầu, kỹ thuật giải quyết hẹp bao quy đầu. Kỹ thuật xâm lấn không gây đau, thẩm mỹ, không để lại sẹo, có thể sẽ đi lại bình thường.

Thủ thuật thẩm mỹ 3D công nghệ Hàn Quốc

Ưu điểm: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không gây ra đau đớn cùng với sử dụng phòng điều trị vô trùng, có thời gian điều trị ngắn, không chảy máu, ưu điểm của kĩ thuật: bề mặt ngoài trơn bóng, không để lại sẹo, thẩm mỹ đẹp tự nhiên, cải thiện chất lượng đời sống vợ chồng.
=>Tìm hiểu thêm về cắt amidan bằng laser

2, Thủ thuật thẩm mỹ 3D công nghệ Hàn Quốc trị bệnh lý bao quy đầu hẹp: tia plasma thẩm mỹ, không tạo thành sẹo.

Ưu điểm: Sử dụng kỹ thuật tia plasma tiên tiến giúp mở rộng bao quy đầu, cắt và chỉnh hình, không gây ra sẹo, thẩm mỹ, chỉ tiến hành trong vòng 15 phút, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không gây đau; sau phẫu thuật vết thương không để lại sẹo, chỉ mất 5-7 ngày để hồi phục, không phải nằm viện.

Thủ thuật chặn dây thần kinh lưng cậu nhỏ để trị liệu xuất tinh sớm:

Nguyên lý của kỹ thuật này là dựa trên cơ sở giải phẫu sinh lý khoa học, đảm bảo chức năng tổng thể của dây thần kinh lưng cậu nhỏ, thông qua việc khiến giảm độ mẫn cảm của đầu cậu nhỏ bởi vậy nâng cao ngưỡng xuất tinh, sử dụng kĩ thuật để thực hiện tác dụng khống chế ít nhất, vì thế đạt mục đích chữa trị xuất tinh sớm.

So với kĩ thuật truyền thống, thủ thuật chặn dây thần kinh lưng thế hệ thứ nhất Hàn Quốc có 3 ưu điểm:

Thông qua kính hiển vi, bác sĩ rất có thể nhìn chính xác dây thần kinh cậu nhỏ và tiến hành chặn dây thần kinh đó, vì thế hạn chế chữa trị một cách tùy tiện, đảm bảo an toàn trong quá trình tiến hành thủ thuật.

Trên cơ sở tự vì, tiến hành thử nghiệm độ mẫn cảm của đường sinh dục nam, xác định rõ dây thần kinh mẫn cảm để tiến hành ngăn chặn, loại bỏ nguyên nhân không an toàn và không chính xác tồn tại ở kỹ thuật truyền thống, có hiệu quả tránh xảy ra những biến chứng bệnh sau điều trị như đầu cậu nhỏ mất cảm giác, dây thần kinh mắc phải sưng đau… Đảm bảo an toàn trong và sau khi khiến cho thủ thuật.

bởi sử dụng thiết bị hiển vi nên không những giảm thiểu được điều trị nhầm chỗ mà còn có ưu điểm như chỉ làm phát sinh vết thương nhỏ, giảm đau đớn, thời gian ngắn, hiệu quả cao.