Một chiếc bếp từ tính năng ưu việt, chất lượng tốt mà phù hợp với túi tiền là niềm mong mỏi, nhu cầu của không ít gia đình Việt.
xem thêm:
>>> Báo giá Bếp từ chefs EH-IH535 và các model bếp từ chefs mới nhất
>>> Bếp từ cata IB 772 nấu ăn có nhanh không?
Bếp từ chefs tham khảo model bếp từ giá rẻ và chất lượng

Chefs là hãng chuyên về bếp, sản phẩm của hãng phân theo nhiều mức giá khác nhau. Vì thế nếu bạn muốn một model bếp giá rẻ thì model bếp từ chefs EH-DIH321 có lẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất cho bạn. Sản phẩm có giá chưa tới 10 triệu đồng, nhưng tiêu chí sản xuất bếp là mang đến người tiêu dùng đến với sự tiện nghi khi nấu, vì thế tính năng của bếp đầy đủ những khả năng cần thiết và cơ bản nhất để đảm bảo độ an toàn, không tốn kém, sử dụng dễ dàng.
Ở bếp từ đôi CHEFS này, mặt kính làm bằng nguyên liệu Ceramic chất liệu chịu nhiệt NEG vát cạnh của Japan. Thiết kế bếp này phù hợp với cả những gia đình có diện tích phòng bếp không lớn, vì kích thước nhỏ gọn và có thể lắp âm.
Tuy là dòng giá rẻ nhưng bếp từ EH-DIH321 hội tụ đủ chức năng an toàn như hẹn giờ hay khóa bảo vệ. Bếp có thể cảnh báo, thậm chí cả khả năng tự ngắt an toàn cũng vẫn được đưa vào dòng sản phẩm giá rẻ này.
Bếp từ EH-DIH321 có thông số điện áp 220V / 50Hz và công suất: max . Kích thước 720 x 430 x 80mm vừa vặn, trọng lượng: 9.0 kg
Thêm tính năng tự động nhận biết kích cỡ xoong nồi bên mâm từ với đường kính 22cm / 2000W cho phép người dùng nấu nướng siêu tốc.
Sản phẩm có thể hẹn giờ độc lập cho từng vùng nấu, siêu nhạy bén với bảng cảm ứng công nghệ hiện đại, thậm chí khi tay dính nước, người nội trợ vẫn có thể điều khiển bếp dễ dàng.


Xét trong tổng thể các mẫu bếp có mặt trên thị trường hiện nay, với mức giá ưu đãi bạn model bếp từ chefs EH-DIH321 thực sự là sản phẩm chất lượng không thể bỏ qua.