Tùy vào nhu cầu sử dụng cửa tự động để có thể có thể lựa chọn được loại cửa tự đồng phù hợp nhất. Dựa vào các tiêu chí sau để có thể lựa chọn cửa tự động:
A. Cửa tự động sử dụng tòa nhà, sảnh văn phòng,nhà riêng
Để đảm bảo chất lượng cũng như mắt thẩm mỹ của khách hàng nên cần lựa chọn các đơn vị cung cấp cửa tự động có Uy Tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cửa tự động:
1. Lựa chọn hãng sản xuất
- Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất cửa tự nên lựa chọn những hãng uy tín có nguồn gốc từ các nước như: cửa tự động Hàn Quốc, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Đức, Đài Loan .v..v và mỗi hãng có những ưu điểm khác nhau cũng như giá trị khác nhau.Tại Việt Nam cửa tự động có xuất xứ Hàn Quốc được ưu chuộng nhất như: MIRAE, RITS-N, SINIL,CORTECH.
2.Thiết kế tối ưu
Để đảm bảo cửa vận hành ổn định trong thời gian dài và đón mở thường xuyên thì việc thiết kế chiếc cửa tự động đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm những cũng tiêu chí kỹ thuật luôn đặt lên hàng đầu, cần tính toàn thông số kỹ thuật để cửa dễ dàng vận hàng, bảo dưỡng.
3.Lắp đặt
Việc lắp đặt quyết định tới 30% cửa tự động của bạn hoạt động ổn định hay không đây là lý do tại sao nên lựa chọn những đơn vị có chuyên môn và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.
Tân Kỷ Nguyên chúng tôi là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm trong lĩnh vực phụ kiện tủ bếp-tủ áo, phụ kiện nội thất, phụ kiện cho cửa, hệ thống đèn LED của các thương hiệu lớn hàng đầu thế giới. Và giờ đây chúng tôi được hân hạnh cộng tác làm đơn vị đại diện phân phối độc quyền cho hãng MIRAE, chúng tôi hy vọng với kinh nghiệm hơn 10 năm phân phối cho các nhãn hiệu cao cấp nhất trên thế giới sẽ làm hài lòng bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng.
Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thông tin tư vấn kỹ thuật và mua hàng:
Hà Nội: 012.75.88.88.99 - TP. HCM: 0906.778.338