Bếp từ sử dụng hệ điều khiển cảm ứng rất dễ sử dụng tuy nhiên một số mẫu thiết kế dạng dùng chung bảng điều khiển cho các vùng bếp nên có vẻ chưa phù hợp cho mọi đối tượng người dùng.
Xem thêm:
+++ tham khảo những tính năng bảo vệ tự động Bếp điện từ giovani G-251et giá rẻ
+++ Giới thiệu Bếp điện từ napoli NA-ICT301 thương hiệu Italia
+++ Bếp điện từ Lorca LCE-806 cho bạn nấu nướng siêu tốc
Bếp từ Lorca LCI 809 những điện tiện lợi trong nấu ăn
Bếp từ Lorca LCI 809 với thiết kế mới hơn, tiêu chuẩn cao hơn ra đời thuộc thế hệ sử dụng bảng điều khiển độc lập thông minh từng vùng bếp. Bởi thế mọi đối tượng đều dễ dàng quen thuộc với cách kích hoạt, hay thay đổi các tính năng, chế độ nấu của bếp. Đây là thế mạnh cho việc nấu nướng tiện lợi hơn của LCI 809.
Ngoài ra, bếp từ Lorca LCI 809 hiện đang là lựa chọn số 1 cho các gia đình bởi nhiều tình năng hiện đại, hơn nữa thiết kế bếp có thể lắp đặt cả trong các không gian bếp nhỏ rất phù hợp.
Bếp từ LCI 809 là sản phẩm cao cấp dòng nhập khẩu 100% từ Đức. kính Schott Ceran nhập khẩu từ Đức được chọn để làm mặt bếp. Đặc tính của chất liệu này là khả năng chịu nhiệt, chịu lực hàng đầu vì thế được ưu tiên ứng dụng trong các sản phẩm bếp từ cao cấp trên thị trường.
Bếp thuộc kiểu bếp từ đôi. Bảng điều khiển riêng biệt với dạng trượt Slide, thiết kế ẩn thông minh và siêu nhạy. trên đó màn hình hiển thị rõ khi bật bếp và cả các chương trình nấu màn hình hiển thị vì thế bạn sẽ dễ dàng quan sát các thông báo về chế độ hoạt động của bếp, công suất hay nhiệt độ bao nhiêu. Việc sử dụng các phím của bảng điều khiển tách biệt riêng rẽ, tác động trực tiếp cho từng bếp là ưu điểm nổi trội của bếp so với những modek trước đây. Thêm việc cài đặt 9 cấp độ mức nhiệt tương ứng từ 80 đến 240 độ C dễ dàng nấu nướng các món ăn khác nhau, đáp ứng cả những nhu cầu nấu nướng cầu kỳ của các bà nội trợ.