Mỗi nhà chung cư lại có khoảng rộng cũng như thi công khác nhau theo tiêu chuẩn của dự án đó nên việc chỉnh đốn nội thất như thế nào có phần điều cản trở hơn. Vài gợi ý sau đây sẽ khiến khu vực tiếp khách của chúng ta trở nên lý tưởng hơn.

  • Phòng tiếp khách trong chung cư lớn


Những nơi ở chung cư cao cấp thường có nơi đón khách khá lớn, vì lẽ đó việc kiến thiết http://noithatdepae.com/ phải đảm bảo làm nên một khoảng không lịch sự, đẳng cấp, công năng sử dụng cao nhưng không được quá trống trải và rối mắt.
Bài trí phòng khách chung cư hợp lý
Một cách cho các bạn nếu sẵn có về kinh tế đây là chia ra làm có nhiều khoảng không cùng mỗi phong cách đa dạng. Ví dụ như cạnh ban công thì là một khu vực nhẹ nhàng, sát hành lang thì trở nên khu vực trưng bày những thành quả nghệ thuật ưa chuộng, gian phòng trung tâm thì sang trọng và tiện nghi. Việc chỉnh đốn như vậy đòi hỏi sự khoa học và sáng tạo nếu không sẽ phản tác dụng.

  • Khu vực tiếp khách của chung cư hạng trung


Xây đắp nội thất chung cư hạng trung với nơi đón khách to khoảng 25 – 30m2 luôn được đánh giá là khá tuyệt vời. Không cần lo ngại có nhiều về khoảng không, gia chủ rất có khả năng khoan khoái sắp xếp không gian theo thói quen của mình. Hãy chú ý đến sự phù hợp, tính hợp lý và phong thủy cho phòng tiếp khách chứ không nên bài trí tràn lan vừa không hiệu quả lại gây mất cái đẹp.
Bài trí phòng khách chung cư hợp lý
Hãy sử dụng các đồ như thảm trải sàn, đèn chùm tại gian phòng trung tâm để làm nhấn mạnh cho khu vực. Các dàn tủ kệ và tranh treo tường để che lấp những khoảng rộng tốt không dâm phụ. Nơi đón khách sẽ sang trọng hơn với những chiếc sofa kiểu dài bên cạnh là vài chiếc ghế bành để tăng thêm cường không gian chứa.

  • Phòng tiếp khách của chung cư nhỏ


Có tầm giá vừa phải, chung cư mini là chọn lựa của có nhiều gia đình. Nó cũng khá ăn nhập cho những người thích ngay ở 1 mình. Với độ rộng chỉ khoảng từ 25 – 35m2 và bao gồm 4 phòng tác dụng chủ đạo là nơi đón khách, phòng ngủ, bếp và ngôi nhà tắm, trong đó phòng khách chỉ chiếm độ rộng làng nhàng từ 12 – 16m2. do vậy đối với chung cư http://noithatdepae.com/thiet-ke-noi-that-chung-cu/ mini, lúc xây dựng nội thất khu vực tiếp khách, ưu tiên số một đó là sự không nhiều chi tiết, năng động và khả năng di chuyển.
Bài trí phòng khách chung cư hợp lý
Một số mẹo cho bạn đây là nên chọn các chiếc sofa có kích thước nhỏ, kê gần cửa sổ và sát vào tường để tạo ra cảm giác to rãi. Ở bức tường đối diện sẽ điều chỉnh những món đồ khác như kệ tủ, ti vi, giá để sách … Hãy lưu ý đến nội thất nhiều chức năng, chúng sẽ khiến khu vực luôn gọn gàng và đủ tiện lợi nhưng không chiếm thêm khoảng trống.