Việc cố gắng tách bao quy đầu ở nhiều bệnh nhân bị mắc hẹp bao quy đầu là một sai lầm lớn làm cho bao quy đầu của bạn càng bị mắc dính hơn. Việc bạn buộc phải khiến cho là tới trung tâm y tế chuyên khoa để kiểm tra là khiến cho theo hướng dẫn của chuyên gia.
=> Tìm hiểu thêm về cat bao quy dau

Bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu là bao da bao bọc ngoài quy đầu của "cậu nhỏ" nó gồm có hai lớp, lớp trong dính sát vào quy đầu đến vòng bao quy đầu nó quặt ngược trở lại rồi tạo thành lớp bao da phía ngoài liên tục với phần da thân "cậu nhỏ".

Có cần phải thực hiện nong bao quy đầu cho con ngay tại nhà không

Nếu mà bao quy đầu hẹp càng cố tách sẽ càng bị mắc phải dính

Phổ biến ở bé bao quy đầu của trẻ nhỏ luôn dính sát vào quy đầu và không thể tuột xuống dễ dàng được, dù rằng vòng bao quy đầu rất rộng. Sau đó bởi quá trình cương cứng tự nhiên trong khi ngủ, nếu đi tiểu hay nếu như bé thủ dâm kết hợp với việc lớp bựa sinh dục được tiết ra trong một vài tuyến trên bề mặt của quy đầu, dần khiến tách lớp da bên trong ra khỏi quy đầu.
=>Tìm hiểu thêm về chữa viêm amidan

Hẹp bao quy đầu là triệu chứng trong trường hợp cố lộn bao quy đầu ra mà không thể. phổ biến lớp trong bao quy đầu rất dễ tách ra sau 4 tuổi trở đi. Chúng tôi gọi đây là hiện tượng dính tách bao quy đầu sinh lý và không buộc phải can thiệp gì đối với những cháu bé dưới 4 tuổi. nếu mà việc tiểu tiện bình thường và vòng bao rộng cũng như không có bất thường gì khác đối với “cậu nhỏ” của rất nhiều cháu mà người nhà cứ cố tách ra sẽ làm hình thành hiện tượng chúng mắc dính lại, gây phiền phức cho một vài cháu.

Chỉ nhiều nếu như dưới đây mới cần tiến hành nong hoặc tiến hành cắt bao quy đầu cho bé sớm ngay trường hợp phát hiện rất nhiều bất thường dù ở bất cứ thời điểm nào, độ tuổi nào như:

• Khi nhìn thấy vòng bao quá con nhỏ, lỗ vòng bao nhỏ như lỗ kim, lúc trẻ đi tiểu ra tia nước tiểu qua lỗ này cũng bé và mong manh như sợi chỉ.
=>Tìm hiểu thêm về cắt amidan bằng máy coblator

• Lúc trẻ nhỏ đi tiểu thấy bao quy đầu bị mắc phồng lên như quả táo bởi lẽ nước tiểu đọng trong bao trông giống như túi nước, sau lúc con nhỏ tè xong nước tiểu trong “túi” này thoát ra dần bao quy đầu lại xẹp lại.

• Lúc nhìn thấy vòng bao quy đầu viêm dính, xơ dính khiến cho hẹp lại lỗ vòng bao.

• Lúc con nhỏ bị mắc viêm nhiễm bao quy đầu, quy đầu nhiều lần.

• Trường hợp trẻ nhỏ vị viêm đường tiết niệu lặp đi lặp lại.

• Khi nong bao quy đầu thất bại.

Khuyến nghị của chúng tôi cho các ông bố, bà mẹ có bé dưới 4 tuổi thì không buộc phải quá lo lắng hay sốt ruột với trạng thái bao quy đầu của các cháu vẫn chưa lộn ra được. khi một số cháu lớn hơn 4 tuổi mà chưa thấy có hiện tượng lộn ra được hoặc trường hợp có rất nhiều bất thường giống như trên thì một vài bậc phụ huynh phải đưa những cháu tới cơ sở y tế để được khám và xử lý.

Rất nhiều thủ thuật nong, tiến hành cắt buộc phải được thực hiện bởi một vài bác sỹ có chuyên môn, tuyệt đối người nhà người bị bệnh không nên tự nong bao quy đầu cho trẻ em bởi nếu mà nong không khéo vòng bao bị rách chảy máu sẽ khiến triệu chứng hẹp bao quy đầu của con nhỏ trầm trọng lên rất nhanh. trong trường hợp rất có thể bác sĩ chuyên khoa sẽ hướng dẫn bạn biện pháp lộn bao quy đầu cho trẻ em tại nhà.