Thân chào các Mutizens

Để Mu Việt 24h ngày càng phát triển hơn nữa, thành viên đông đảo hơn.
BQT tiến hành khai mở Server Tân Thủ.

Muviet24h.com Thông Báo Ra Mắt Máy Chủ [Tân Thủ - Phục Hưng]

Thời gian ra mắt máy chủ Event: Tân Thủ

Anpha Test : 00:00 ngày 10/03/2016
Open Beta : 13:00 ngày 14/03/2016

BQT khai mở Server
Event - Tân Thủ . Với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các bạn mới tham gia MU Việt 24h. Tuy nhiên trước khi tham gia máy chủ Event này các bạn nên đọc kĩ 1 số điều như sau :
- Máy chủ Event - Tân Thủ : Là máy chủ dành cho tân thủ khi tham gia MU Việt 24h, các bạn sẽ được chơi ở 1 cụm máy chủ riêng biệt , chỉ dành cho những thành viên đăng ký tại máy chủ Tân Thủ. Sau 1 Thời Gian sẽ được sát nhập trở về cụm Phục Hưng cũ. Đây là điều các bạn nên nhớ, vì Sub Tân Thủ sẽ sát nhập sau 1 Khoảng Thời Gian, vì thế cho nên các bạn có thể chơi ở Sub nào thì cũng sẽ tập hợp lại 1 máy chủ của MU Việt 24h
- Exp, drop : Exp tại máy chủ Tân Thủ gấp 1,5 lần máy chủ hiện tại, drop giữ nguyên so với máy chủ Phục Hưng hiện tại
- Giới hạn RS và điều kiện RS: Mức giới hạn RS của máy chủ Tân Thủ sẽ được nới ra khoảng 1,5 lần so với máy chủ hiện tại, tương ứng với mức exp gấp 1,5. Điều kiện RS sẽ giữ nguyên, Lelvel RS hỗ trợ tân thủ được giảm tối đa 10>20 Lelvel.
- Gameplay, Event in game: Tại máy chu Tân Thủ các bạn sẽ được trải nghiệm Gamelpay y hệt như máy chủ Phục Hưng hiện tại, vì đây chỉ là máy chủ Event để sát nhập vào máy chủ cũ, nên các bạn có thể quyết định kĩ càng khi chơi, server hiện tại có mức RS cao tuy nhiên độ chênh lệch về đồ và số point không đáng kể bởi MU Chúa Tể phát triển theo tiêu chí Item giá trị, Socket tất cả New.
Lưu ý : Sau 1 thời gian chắc chắn 100% các bạn chơi ở máy chủ Tân Thủ phải tiến hành sát nhập vào máy chủ Phục Hưng hiện tại

Mọi thắc mắc về máy chủ Tân Thủ các bạn vui lòng gửi tại TOPIC này

BQT sẽ cập nhật liên tục lịch trình ra mắt cũng như các sự kiện của máy chủ Tân Thủ trong thời gian tới !