Balotelli vô tình bị Sterling "cắm sừng"
Sterling bị bắt gặp hò hẹn với Tabby Brown

Raheem Sterling, ngôi sao đắt giá của Man City vừa bị phanh phui dính vào scandal sex rùm beng nước Anh.

Theo xóc dĩa, lừa dối cô bồ Paige Hansel, Raheem Sterling đã đến khách sạn hạng sang ở Manchester là Lowry như cơm bữa để hú hí trong 1 phòng VIP ở tầng 4 với người mẫu Playboy 30 tuổi Tabby Brown.

"Đen" cho Raheem Sterling là tuần trước cánh săn ảnh của fun88 đã chộp được hình ảnh tiền vệ Man City cùng máy bay già Tabby Brown tình tứ trong quán bar của khách sạn Lowry trước khi bịn rịn chia tay bên ngoài.

Sau mỗi lần hú hí với Tabby Brown, Sterling thường đánh lạc hướng dư luận đồng thời lừa phỉnh cô bạn gái Paige Hansel bằng những thông điệp trên Instagram: “Một bữa ăn tuyệt vời với cậu bạn ở khách sạn Lowry”.

Theo điều tra của bong99 thì Sterling chẳng gặp gỡ cậu bạn nào mỗi khi đến Lowry mà chính là cô bồ hơn 9 tuổi Tabby Brown. Cả 2 thường hú hí với nhau hàng tiếng đồng hồ trong phòng VIP được Sterling thuê sẵn trước khi đường ai nấy đi.

Rắc rối to cho Sterling không chỉ đến từ cô bạn gái đang ghen lồng ghen lộn Paige Hansel mà đến từ anh bạn thân Mario Balotelli. Bởi Tabby Brown là bồ cũ của tiền đạo người Italia hiện khoác áo AC Milan theo dạng cho mượn.