Màn cửa hiện tại càng được chú trọng hơn xưa rất nhiều, trước kia chiếc màn cửa chỉ được trang trí đơn giản chủ yếu là dùng để giảm bớt ánh sáng vào nhà. Nhưng giờ đây màn cửa sổ còn có nhiều công dụng khác nhau, ngoài trang trí ra màn cửa sổ đẹp còn dùng để trang trí cho không gian lộng lẫy hiện đại hơn. Sau đây là tổng hợp những loại màn cửa đẹp hay được sử dụng nhiều nhất.

Tổng hợp loại màn cửa sổ đẹp và tiện dụng cho không gian sang trọng.- Màn cửa cửa 2 lớp.

Chọn loại rèm cửa nào để vừa đảm bảo được sự riêng tư, vừa tận dụng được ánh sáng tự nhiên là câu hỏi khiến nhiều người đau đầu. Giải pháp cho bạn chính là loại rèm cửa 2 lớp - một lớp voan, một lớp bằng vải dày. Khi cần chắn sáng, bạn có thể đóng cả 2 lớp rèm, còn khi muốn tận hưởng ánh sáng êm dịu, bạn chỉ dùng lớp rèm voan mỏng là đủ. Rèm cửa màu đỏ cam và be sẽ giúp không gian phòng của bạn rét mướt nhưng vẫn toát lên được sự sang trọng và tinh tế.
- Màn cửa gỗ - tre- nhôm.

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, rèm cửa từ chất liệu tre trúc không chỉ phát huy tác dụng trong việc chặn sáng mà còn thân thiện với môi trường. song song loại rèm sáo nhôm này cũng phát huy được sự độc đáo, ấn tượng trong trang trí nhà . Đối với những người ưa sự mộc mạc thì rèm cửa bằng tre - trúc là lựa chọn khá hoàn hảo. Trên thị trường có khá nhiều loại rèm tre trúc với cách phối màu và kiểu đan đẹp mắt.

Tổng hợp loại màn cửa sổ đẹp và tiện dụng cho không gian sang trọng.- Màn cửa đính các hạt pha lê

Những tấm rèm không chỉ có chức năng che nắng, che gió mà còn góp phần tạo điểm nhấn cho căn phòng và bộc lộ được khiếu thẩm mỹ của gia chủ. Rèm cửa gắn hạt pha lê hiện được rất nhiều người ưa chuộng trong trang trí nhà. Ánh sáng long lanh hắt ra từ các hạt pha lê đính trên rèm sẽ mang lại vẻ đẹp tinh tế cho ngôi nhà của bạn.


Tổng hợp loại màn cửa sổ đẹp và tiện dụng cho không gian sang trọng.- Màn cửa có hoa văn

Rèm cửa có hoa văn sẽ giúp cho không gian sống của bạn bớt đơn điệu. Mỗi loại hoa văn đều có một đặc trưng riêng: Sọc thẳng tăng chiều cao cho phòng; đường kẻ ngang làm cho không gian thấp xuống và rộng thêm; những họa tiết nhỏ trên rèm cửa làm căn phòng sâu rộng hơn, còn hoa văn lớn in đậm tạo cảm giác ngược lại. Một lưu ý nhỏ là bạn nên dùng màu sắc và họa tiết tương đồng cho những chiếc rèm cửa trong cùng một không gian.Mọi thông tin hãy liên hệ :

Địa chỉ : Tầng 2 Số 27 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội

Website: Remluxury.com