Ở Anh cứ 10 người từ 16 tới 19 tuổi thì có 1 nam giới bị bệnh hẹp bao quy đầu và cần mổ cắt bao quy đầu. Vậy tại sao ta phải thủ thuật cắt bỏ chúng? Từ ngày xưa con người cũng đã dùng liệu pháp tiến hành cắt bỏ bao quy đầu nhằm ngăn chặn viêm nhiễm. Còn hiện nay, vấn đề tiến hành cắt hay không tiến hành cắt bao quy đầu đang được tranh luận rất gay gắt trên thế giới. Đa phần một vài người không tiểu phẫu đều cảm thấy rất ổn với cậu nhỏ.

=> Tìm hiểu thêm về chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu

Vài chú ý về thực hiện cắt bao quy đầu ở nam giới

1. Về góc độ văn hoá và tôn giáo :

Trong văn hoá của rất nhiều nước thì việc cắt bỏ bao quy đầu là tác nhân cần phải thiết. Nó được thực hiện theo nghi lễ và cũng là tình trạng sự đồng nhất của nam giới.

Ở mỗi nước trên thế giới thì quan niệm có cắt bao quy đầu hay không đều rất khác nhau. Như ở Mỹ có khoảng 50% đàn ông phẫu thuật tiến hành cắt bao quy đầu. Và một vài bà mẹ có con trai cũng đều muốn con mình phát triển giống bố.

=> Tìm hiểu thêm về cắt viêm amidan

Chia sẻ các quan niệm bên lề về phương pháp thực hiện cắt bao quy đầu ở nam giới

2. Về góc độ y học :

Thực hiện cắt bao quy đầu là cần thiết. phần lớn nam giới tiểu phẫu là vì hẹp bao quy đầu, nếu mà không cắt có thể phát sinh các vấn đề bệnh và tác nhân tâm lý.

3. Về sức khoẻ :

rất nhiều cậu bé lúc không có bao quy đầu thì ít mắc viêm nhiễm đường tiểu, ít bị viêm xung quanh cậu nhỏ, ít có khả năng mắc phải ung thư vùng kín. Và ở châu Phi, cắt bao quy đầu sẽ khiến cho giảm khả năng lây nhiễm HIV.

4. Về quan niệm:

Những nam giới cho rằng cuộc sống sống vợ chồng sẽ mắc ảnh hưởng nếu mà họ tiến hành cắt bao quy đầu. Da ở đầu "cậu nhỏ" sẽ dầy lên và có thể giảm hứng thú trong nếu như "làm chuyện ấy".
=>Tìm hiểu thêm về viêm amidan triệu chứng

5. Trên thực tế :

Tiến hành cắt bao quy đầu là 1 phẫu thuật vì vậy nó sẽ gây cảm giác đau, có nguy cơ chảy máu và viêm nhiễm cậu nhỏ làm chúng bị biến dạng hoặc mắc phải tổn thương. Cứ 500.000 nếu mà cắt bao quy đầu thì có 1 người bệnh bị chết. Và cứ một triệu người thì có một người mắc phải mất của quý.

Rủi ro này sẽ cao hơn nếu như mổ bởi lẽ bác sĩ chuyên khoa không có kinh nghiệm hoặc dụng cụ thủ thuật không đảm bảo an toàn. Sau khi mổ thì bệnh nhân cần kiêng việc thủ dâm hay làm chuyện ấy trước 6 tuần.

6. Còn con gái nghĩ gì?

Gần như tất cả con gái đều không nghĩ xấu về con trai nếu mà có thủ thuật thực hiện cắt bao quy đầu hay không theo phương pháp này hay liệu pháp kia đâu. Thế cần phải đừng lo lắng gì con trai nhé.

Thực hiện cắt bao quy đầu là phẫu thuật buộc phải thiết và liên quan trực tiếp tới sức khỏe của nam giới, bởi vì vậy, nếu mà có nhu cầu tiến hành cắt bao quy dầu, người mắc bệnh buộc phải tới trực tiếp những trung tâm y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám trực tiếp và có phác đồ phù hợp với mình