Em là Quế, năm nay em 24 tuổi. Dạo gần đây, em không được may mắn trong công việc cho lắm và em nghe nói tạo má lúm đồng tiền có thể giúp thay đổi vận mệnh và gặp được nhiều may mắn hơn. Vì vậy, em đang định đi tạo má lúm đồng tiền. Tuy nhiên, em muốn hỏi tạo má lúm đồng tiền có gây hại gì không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không thưa bác sĩ? Xin bác sĩ giải đáp giúp!

Xem thêm> chi phí tạo má lúm đồng tiền

Xem thêm: >> lúm đồng tiền nhỏ
Trả lời
Chào bạn Quế! Cảm ơn câu hỏi “Tạo má lúm đồng tiền có gây hại gì không?” mà bạn đã gửi tới chúng tôi. BVTM Kangnam xin được trả lời như sau:

Theo quan niệm của người Á Đông, nếu ai có cơ hội được sở hữu má lúm thì người đó sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc, con đường công danh cũng suôn sẻ hơn. Dù đây chỉ là một quan niệm nhưng lại có khá nhiều người quyết định đi tạo má lúm đồng tiền với hi vọng sẽ gặp được nhiều may mắn và thành công hơn.

Tạo má lúm đồng tiền có gây hại gì không?
Tạo má lúm đồng tiền có gây hại gì không?
Với trường hợp của bạn, nếu bạn chưa may mắn có được lúm đồng tiền như mong ước thì bạn cũng có thể hoàn toàn sở hữu được lúm đồng tiền duyên dáng nhờ kỹ thuật tạo má lúm không phẫu thuật.

Vậy tạo má lúm đồng tiền có gây hại gì không? Tạo má lúm đồng tiền chỉ là một kỹ thuật được thực hiện rất nhanh chóng và nhẹ nhàng. Kỹ thuật này được các bác sĩ tiến hành bằng cách tạo ra một liên kết giữa da và cơ má. Vì vậy, chỉ sau 20 phút, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo. Tạo má lúm đồng tiền hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe, bởi không động chạm tới xương cũng như không gây chảy máu, không có biến chứng xảy ra sau khi thực hiện.

Hiện nay, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng. Hơn nữa, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được các chuyên gia, bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ trực tiếp thực hiện nên bạn có thể yên tâm về kết quả sau khi tạo má lúm.Để được tìm hiểu cụ thể vấn đề “làm má lúm đồng tiền có gây hại gì không?“, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp miễn phí.

Chúc bạn tạo má lúm thành công!