Nhờ có sự kết hợp giữa nấu cả từ cả điện nên bếp điện từ Faster FS-2CE mang lại rất nhiều tiện dụng trong nấu nướng, là thiết bị nhiều gia đình Việt Nam ưa chuộng.
Bài tham khảo:
>>> Báo giá Bếp điện từ Lorca LCE 808 mới ra mắt thị trường Việt
>>> Tìm hiểu Bếp điện từ Faster FS MIX266 công nghệ siêu hiện đại
>>> Khám phá các tính năng tự động Bếp điện từ munchen MC 200i dòng cao cấp
Khám phá tính năng bếp điện từ Faster FS-2CE kết hợp

–Vùng từ của bếp mang tới cho bạn phương thức đun nấu nhanh giúp tiết kiệm thời gian cùng chi phí. Còn vùng hồng ngoại không kén nồi mà xáo, rán và nướng thức ăn trực tiếp trên bề mặt đều không bị giảm hiệu quả, hương vị thơm ngon.
– Bếp điện từ Faster FS-2CE tính năng tự động nhận diện đáy nồi để tăng độ tiết kiệm nhiên liệu, không làm nhiệt lượng lãng phí ra các vùng bên ngoài.
– Với 9 mức công suất Faster FS-2CE phù hợp với nhiều chương trình nấu khác nhau, vì thế bạn có thể tùy ý nấu những món ăn hấp dẫn, kể cả những món ăn yêu cầu tính chính xác tỉ mỉ về nhiệt độ hay thời gian, nhiều giai đoạn chế biến.
– Bạn cũng có thể tận dụng được xoong, nồi cũ chất liệu đa dạng.
– Sản phẩm cho tiết kiệm 30% nhiên liệu tiêu thụ, giảm chi phí nấu ăn hàng ngày.
Với những tính năng hoàn hảo, thiết kế hiện đại nhưng chiếc bếp FS-2CE có mức giá dưới 10 triệu đồng vô cùng hấp dẫn cùng chế độ bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua.

Với thông tin tính năng, mức giá và chế độ khách hàng như trên sản phẩm là mẫu bếp điện từ kết hợp FS-2CE gây chấn động thị trường, là model bếp có sức hấp dẫn không nhỏ trên thị trường.