Tiến hành cắt bao quy đầu cho trẻ nhỏ

Tiến hành cắt bao quy đầu cho con nhỏ là mối quan tâm của các bậc phụ huynh có con em mắc phải những bệnh lý về bao quy đầu. Tuy nhiên, đó cũng là một tiểu phẫu có ý nghĩa quan trọng trong chuyên khoa Nam học. bởi thế, việc tiến hành cắt bao quy đầu cho con nhỏ trai dường như không cần là vấn đề quan tâm của riêng ai.

=> Tìm hiểu thêm về cat bao quy dau hep

1. Thời điểm nào cần tiến hành cắt bao quy đầu cho trẻ nhỏ?

Không phải trẻ nhỏ trai nào cũng cần phải thiết phải thực hiện cắt bao quy đầu. Theo nhiều chuyên gia, thủ thuật này thường được áp dụng cho các trường hợp trẻ mắc phải dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu và viêm bao quy đầu trị nội khoa không có hiệu quả.

Tuy nhiên, việc cắt bao quy đầu cho những trẻ nhỏ này cũng phải xem xét thời điểm thích hợp. Nó chỉ buộc phải áp dụng nếu như trẻ em đã 5 tuổi trở lên.

2. Tác dụng của việc thực hiện cắt bao quy đầu cho trẻ nhỏ

Việc cắt bao quy đầu cho con nhỏ nếu mà cần phải thiết sẽ có nhiều tác dụng như sau:

– Giúp cho bộ phận sinh dục của trẻ em được phát triển bình thường. Điều này đặc biệt có ý nghĩa khi bao quy đầu của con nhỏ quá hẹp vì nếu mà bao quy đầu quá hẹp, nó sẽ kìm hãm sự phát triển của "cậu nhỏ", làm bộ phận sinh dục của trẻ em mắc phải nhỏ hơn mức bình thường.

=>Tìm hiểu thêm về viêm amidan cấp mủ

Thời điểm nào cần phải thực hiện cắt da bao quy đầu cho con

– tránh được tình trạng viêm nhiễm. Dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu lúc không được vệ sinh sạch sẽ đều môi trường cho vi khuẩn phát triển gây chứng bệnh. Viêm nhiễm có thể sẽ từ quy đầu, bao quy đầu rồi lây lan đến rất nhiều vị trí khác như tinh hoàn, màng tinh hoàn, ống dẫn tinh…

– trẻ em mắc phải rất nhiều chứng bệnh về bao quy đầu không chỉ gặp khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày mà sau này lớn lên còn mắc suy giảm về chức năng sinh lý và thường thấy tự ti về chính bản thân mình. bên cạnh đó, hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu và viêm bao quy đầu… cũng là rất nhiều nhân tố làm gia tăng nguy cơ ung thư bộ phận sinh dục ở nam giới. thủ thuật cắt bao quy đầu thành công sẽ giúp phòng được một số tác hại này.

rất nhiều bệnh về bao quy đầu không chỉ tác động tới sinh hoạt hàng ngày mà còn ảnh hưởng đến tâm lý và sinh lý của con nhỏ. nếu mà trẻ lớn lên mà vẫn mắc phải chứng này thì thường cảm thấy tự ti về chính bản thân mình.

=>Tìm hiểu thêm về cắt viêm amidan

Tiến hành cắt bao quy đầu cho người lớn

1. Lúc nào người lớn cần tiến hành cắt bao quy đầu?

một số nam giới bị hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu không được điều trị sớm, lúc lớn lên vẫn bị mắc phải những hội chứng này. những khác thì mắc viêm bao quy đầu ở mức nghiêm trọng, điều trị ngoại khoa không có tác dụng, dẫn tới các rắc rối trong sinh hoạt thường ngày và tiềm ẩn một vài nguy cơ khác. một vài trường hợp này đều buộc phải thiết cần tiến hành cắt bao quy đầu.

2. Phác đồ cắt bao quy đầu cho người lớn

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu đã có từ rất lâu, thậm chí ở một vài nơi từng coi như một nghi thức bắt buộc. Tuy nhiên, thuở xa xưa lúc xã hội chưa phát triển, tiểu phẫu này chỉ là một kỹ thuật thô sơ, làm cho chảy máu rất nhiều và có thể làm phát sinh nhiều biến bệnh lý nặng. Dần dần, cùng với sự tiến bộ của khoa học Y học thì phẫu thuật thực hiện cắt bao quy đầu cũng ngày càng được cải tiến.

Vậy phác đồ nào là lựa chọn tối ưu?

Hiện nay, có một vài phương pháp thực hiện cắt bao quy đầu như: tiến hành cắt bao quy đầu kiểu truyền thống, tiến hành cắt bao quy đầu kiểu tay áo, tiến hành cắt bao quy đầu theo công nghệ châu Âu, tiến hành cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc…

Nam giới có khả năng trao đổi trước với bác sĩ chuyên khoa để lựa chọn ra cách thực hiện cắt bao quy đầu thích hợp cho mình. Với phẫu thuật này, bác sĩ phẫu thuật sẽ thực hiện cắt bỏ đi lớp da thừa ở trên quy đầu, giúp cho quy đầu có khả năng sẽ dễ dàng lộ ra bên ngoài.

Theo một số bác sĩ nam khoa, trong số một vài phác đồ khác nhau thì hiện nay, cách thực hiện cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc là biện pháp đang được áp dụng rất nhiều nhất. phương pháp này sử dụng trang thiết mắc phải và công nghệ tân tiến để mang lại hiệu quả cao nhất. Ưu điểm của biện pháp này là: tiểu phẫu nhanh chóng, ít đau, ít chảy máu, mang lại tính thẩm mỹ cao giúp bao quy đầu có được vẻ tự nhiên sau trong trường hợp hồi phục.